Những tai nạn trên sân khấu khiến sao Việt chỉ muốn "độn thổ"

Những sự cố này là nỗi ám ảnh đối với không chỉ riêng sao Việt mà với bất kỳ người nghệ sỹ nào đó cũng đều là điều không ai muốn nghĩ tới.

Các sự cố trên sân khấu như: Rách áo, trượt chân hay vồ ếch… là nỗi sợ hãi đối với những người làm nghệ thuật sân khấu. Bởi chỉ cần một chút sơ xuất họ sẽ ngay lập tức lọt vào ống kính của các tay săn ảnh và trở thành bài học nhớ đời.

Mới đây Thủy Tiên được phen đỏ mặt bởi bộ đồ phản chủ. Với lợi thế ngoại hình chuẩn với vóc dáng chữ S đầy gợi cảm Thủy Tiên luôn chọn những thiết kế giúp mình có thể phô diễn đường cong một cách tối đa, cũng vì vậy mà cái giả phải trả sẽ khiến cô nàng này ghim lại để cẩn thận hơn.

Thủy Tiên

Trong thiết kế bó sát màu xanh lá cây, Thủy Tiên say sưa trình diễn mà không để ý rằng phía dưới vòng 3, chiếc quần dường như đã bị thủng một lỗ không hề nhỏ. Nó đã nhanh chóng được ống kính máy ảnh tia và chụp lại khiến Thủy Tiên chỉ muốn “độn thổ” cho rồi.

Hồ Quỳnh Hương

Hồ Quỳnh Hương cũng từng có phen “muối mặt” khi đang biểu diễn cực sung thì chiếc áo khoác bị rách khiến giọng ca Quỳnh vô cùng ngại ngùng trên sân khấu.

anh Bo Đan Trường

Một sự cố khiến anh Bo Đan Trường không thể nào quên đó là khi anh đang biểu diễn thì sân khấu chỗ anh đứng bỗng nhiên bị sụt. Sự cố này không chỉ làm nam ca sĩ được một phen hoảng hốt mà còn khiến chiếc quần của anh bị sứt chỉ một đoạn khá dài ở đũng.

Trấn Thành

Trấn Thành cũng được phen nhớ đời trong đêm liveshow thứ 8 của “Thử thách cùng bước nhảy 2012″, khi vô tình trượt chân té ngã từ bục giám khảo xuống sân khấu. Dù sự cố này không gặp phải chấn thương nào nhưng nó đã khiến Trấn Thành phải “đỏ mặt” vì chiếc quần đã bị rách ở đúng chỗ “hiểm”.

Trương Thị May bất ngờ bị vấp ngã vì giày cao gót

Trên sân khấu trình diễn mới đây, Á hậu Dân tộc 2011 Trương Thị May bất ngờ bị vấp ngã vì giày cao gót. Sự cố này nhắc nhở cô nàng phải thật cẩn thận trong những thiết kế dài và giày cao gót.

Diva Thanh Lam

Dù có kinh nghiệm nhiều năm trên sân khấu thế nhưng nữ Diva Thanh Lam cũng không tránh khỏi màn "vồ ếch" này.

quán quân Vietnam s Next Top Model 2015

Ngay trong những ngày đầu ra mắt công chúng, quán quân Vietnam s Next Top Model 2015 - Hương Ly từng có khoảnh khắc "vồ ếch" nhớ đời.

Minh Hằng

Minh Hằng cũng từng “vồ ếch” trong một chương trình ca nhạc vì đôi giày cao gót. Thế nhưng sau khi bị ngã nữ ca sỹ đã nhanh chóng tạo dáng nhí nhảnh khiến nhiều người bật cười và phải khen ngợi tài năng xử lý nhanh nhẹn trên sân khấu của cô.

Hương Tràm

Hương Tràm đã bị ngã vô cùng đau đớn trong quá trình biểu diễn, thế nhưng nhờ sự trợ giúp của vũ công cô vẫn cố gắng đứng dậy hoàn tất phần trình diễn và không quên gửi lời xin lỗi đến khán giả đang xem chương trình.

Chi Pu đã khiến khán giả được phen hoảng hồn

Chi Pu đã khiến khán giả được phen hoảng hồn lo lắng vì ngã bổ nhào trên sân khấu của chương trình "Bước nhảy hoàn vũ 2015".

Ngân Khánh đã vô cùng xấu hổ trước sự cố lộ hàng

Ngân Khánh đã vô cùng xấu hổ trước sự cố lộ hàng giữa "thanh thiên bạch nhật" này.

Yến Anh (tổng hợp)