Phim của Jeon Ji Hyun và Lee Min Ho có giá cao gấp đôi Hậu Duệ Mặt Trời

Hai ngôi sao cực kì hot của châu Á: Lee Min Ho và Jeon Ji Hyun đã xác nhận sẽ tham gia phim mới của biên kịch phim Vì sao đưa anh tới. Dự án khủng nhất vào nửa cuối 2016 đã xuất hiện!

Mợ chảnh Jeon Ji Hyun và mỹ nam Lee Min Ho sẽ trở thành người yêu của nhau trong phim mới của biên kịch Park Ji Eun. Không chỉ vậy, bộ phim cũng lập được kỉ lục về giá tiền bán bản quyền, vượt mặt cả Pinocchio với 280 nghìn USD (khoảng 6,2 tỉ VND), Hậu Duệ Mặt Trời với 270 nghìn USD (khoảng 6 tỉ VND) mỗi tập.

Được biết, sau khi thông tin xác nhận tham gia của hai diễn viên được tiết lộ, các nhà đài Trung Quốc đã có một cuộc cạnh tranh quyết liệt để giành quyền phát sóng bộ phim này. Một công ty đã đưa ra mức giá khủng 500 nghìn USD (khoảng 11,1 tỉ VND) cho mỗi tập nhưng vẫn thất bại. Vậy nên, rất có thể mỗi tập phim của Legend of Blue Sea (tên dự kiến) sẽ được bán qua Trung Quốc với giá lên tới…600 nghìn USD (13,3 tỉ VND) một tập.

Nội dung phim Legend of the Blue Sea được xây dựng dựa trên câu chuyện về người cá trong bộ truyện Eou Yadam của học giả thời Joseon Yoo Mong In. Có một vị quan có tên Kim Dang Ryung đã thả người cá trở về đại dương, trước khi chúng bị người đánh cá bắt được. Theo dự kiến, bộ phim sẽ lên sóng đài SBS vào tháng 11 tới đây, ngay sau phim Jealousy Incarnate của Gong Hyo Jin và Jo Jung Suk kết thúc.

Theo Tri Thức Trẻ