Vợ chồng Thanh Bình – Ngọc Lan từng là bạn tri kỷ 10 năm

Cặp đôi đẹp của showbiz Việt trước khi nên duyên vợ chồng đã từng là bạn thân suốt 10 năm.

Cặp đôi diễn viên Ngọc Lan - Thanh Bình chính thức công khai tình cảm đầu năm 2016. Kể từ thời điểm đó, Ngọc Lan và bạn trai luôn xuất hiện tình tứ cùng nhau tại các sự kiện và thoải mái thể hiện tình cảm trên trang cá nhân. Cặp đôi được nhiều khán giả ủng hộ và yêu mến nhờ tài năng và tính cách thân thiện, giản dị.

Trước khi yêu nhau, Ngọc Lan và Thanh Bình là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Nữ diễn viên ‘Kiều nữ và đại gia’ cho biết bản thân khá vô tâm khi không biết Thanh Bình dành tình cảm cho mình, cô thoải mái tâm sự những chuyện buồn vui với anh.

Còn Thanh Bình đã yêu thầm cô bạn Ngọc Lan từ rất lâu, tuy nhiên vì mặc cảm thu nhập thấp nên không dám tỏ tình. Những lúc đi chơi cùng nhóm, anh luôn đến trễ và về sau cùng để Ngọc Lan không nhìn thấy chiếc xe cũ kỹ của mình. Mãi đến khi thu nhập ổn định, mua được xe ô tô mới, cùng lúc đó Ngọc Lan vẫn đang cô đơn nên Thanh Bình đã quyết định tiến đến với Ngọc Lan.

Ngọc Lan là người chịu nhiều thiệt thòi, đau khổ trong chuyện tình cảm, nên khi được người bạn thân bên cạnh suốt 10 năm qua yêu thương chân thành, cô không có lý do gì để từ chối.

Thanh Bình và Ngọc Lan thường xuyên có những chuyến đi chơi xa để hâm nóng tình cảm, cả hai cũng dành nhiều lời yêu thương cho đối phương trên trang cá nhân.

Vì đã hiểu đối phương rất rõ nên chỉ sau một năm hẹn hò, cả hai quyết định về chung một nhà. Đám hỏi của cặp đôi vừa được tổ chức ngày 22/7 trong sự chúc mừng của gia đình và bạn bè.

Theo Ngoisao