Vợ chồng Việt Hương làm từ thiện nhân dịp lễ Vu Lan

Vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương đã đến thăm và tặng quà cho các cụ già neo đơn trong dịp lễ Vu Lan.

Thời gian gần đây Việt Hương chủ yếu hoạt động ở Việt Nam, ít về Mỹ nên ông xã và con gái thỉnh thoảng về nước thăm chị. Chồng chị là nhạc sĩ Hoài Phương, thường xuyên đồng hành cùng vợ trong nhiều chương trình từ thiện.

Nhân dịp về Việt Nam thăm Việt Hương ngay mùa lễ Vu Lan báo hiếu, nhạc sĩ Hoài Phương và vợ đã tổ chức một chuyến từ thiện. Cặp đôi nổi tiếng đến thăm và tặng quà cho hơn 300 người già neo đơn ở Trung tâm bảo trợ xã hội Tân Hiệp, Bình Phước.

Nữ danh hài chia sẻ việc tặng quà cho người già cần cẩn thận và chú ý hơn so với tặng quà cho trẻ con. Người già thường nhạy cảm và bị thiếu thốn tình thân nên không thể trao quà xong rồi về. Chị phải đến thăm hỏi, động viên từng cụ để họ cảm nhận được niềm vui cuộc sống ở tuổi xế chiều.

Trong bộ đồ bà ba giản dị, nữ danh hài vô cùng thân thiện với mọi người. Chị khuấy động không khí bằng những câu chuyện vui, sau đó trao tặng phong bì cho từng cụ già để hỗ trợ một phần vật chất, giúp các cụ có thêm niềm vui trong mùa Vu Lan.

Được biết, Việt Hương cũng thường xuyên vận động các đồng nghiệp ở Mỹ gom góp để giúp được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn.

Về phần nhạc sĩ Hoài Phương, ngoài việc bưng bê những phần quà giúp vợ, anh còn chơi kèn, góp vui văn nghệ cho chương trình. Hiện tại, ông xã Việt Hương vẫn sống ỏ Mỹ, anh vẫn tiếp tục làm công việc ở phòng thu và dạy học, chăm sóc con gái Phương Vy 7 tuổi. Việt Hương rất yên tâm khi giao mọi việc cho chồng để ở lại Việt Nam hoạt động nghệ thuật.

Nữ danh hài cho biết mình đi làm từ thiện vừa là tâm nguyện của bản thân, vừa là di nguyện của người mẹ quá cố. Sau khi mẹ mất, nghệ sĩ Việt Hương thường xuyên đi đến các vùng sâu, vùng xa để giúp đỡ bà con nghèo. Với các cụ già, Việt Hương luôn dành cho họ tình yêu thương đặc biệt.

Thời gian gần đây, Việt Hương đã hạn chế tham gia truyền hình thực tế để dành thời gian chuẩn bị cho liveshow của mình vào tháng 11 tới.

Theo Zing