Bộ phim ăn khách Star Wars sắp có phần ngoại truyện

Bộ phim ăn khách nhất lịch sử Mỹ là Star Wars sắp ra phần mới mang tên ‘Rogue one: Star Wars ngoại truyện’.

Sau hơn 10 năm ra mắt, ‘Star Wars: The Force Awakens’ đã trở lại vào tháng 12/2015 vô cùng ngoạn mục và trở thành một trong những bộ phim ăn khách nhất lịch sử nước Mỹ. Mới đây, khán giả khắp thế giới vô cùng vui mừng khi nhà sản xuất Lucasfilm hé lộ những thông tin mới nhất về dự án ‘Rogue one: Star Wars ngoại truyện’.

Nội dung phần mới kể về các nhóm chiến binh phe Nổi loạn đã ăn cắp bản thiết kế Death Star và giao cho công chúa Leia. Bom tấn thứ 8 trong series phim Star Wars được đầu tư hơn 200 triệu đô la với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng: Felicity Jones, Forest Whitaker, Diego Luna, Khương Văn, Chân Tử Đan,… Phim do Lucasfilm sản xuất và hãng Walt Disney Studios phát hành.

Trong phần mới, khán giả mong đợi sẽ có nhiều cảnh chiến đấu quyết liệt hơn trước. Và đúng như mong đợi, trailer mới của bộ phim đã mang lại nhiều cảnh quay mãn nhãn, những kỹ xảo hoành tráng nhất từ trước đến nay của loạt phim đình đám này.

Trong trailer, nhân vật Cassian Andor (Diego Luna thủ vai) có nhiều đất diễn hơn phần trước, hứa hẹn sẽ là nam chính đồng hành cùng Jyn Erso (Fecility Jones thủ vai). Ngoài ra, khán giả cũng sẽ có cái nhìn rõ hơn về những thành viên khác trong biệt đội như: Chirrut Imwe, Baze Malbus, Saw Gerrera...

Sự xuất hiện chớp nhoáng của nhân vật Darth Vader ở những giây cuối cùng trong trailer mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc. Vốn là phó thủ lĩnh của phe Đế chế, nhân vật đầy quyền lực này sẽ khiến cho cuộc chiến của phe Nổi loạn trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

‘Rogue one: Star Wars ngoại truyện’ được dự kiến khởi chiếu vào ngày 16/12/2016 với định dạng 2D, 3D.

D.T (tổng hợp)