Bom tấn Suicide Squad (Biệt Đội Cảm Tử) 'nổ tung' phòng vé quốc tế

‘Biệt Đội Cảm Tử’ của đạo diện Warner Bros hiện đang đứng vị trí đầu bảng xếp hạng Top Box Office. Sau 2 tuần ra mắt, tổng doanh thu của phim đạt 465,3 triệu USD.

Suicide Squad là bộ phim điện ảnh được chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng của DC Comics Nội dung phim xoay quanh một biệt đội bao gồm những tên tội phạm đầu sỏ đang chờ án tử, tất cả đều là kẻ thù của Batman. Nhóm người này được một sỹ quan cao cấp của Chính phủ Mỹ là Amanda Waller tập hợp lại. Những kẻ không còn gì để mất này sẽ được trang bị các loại vũ khí tối tân nhất để thực hiện một nhiệm vụ tuyệt mật, vô cùng nguy hiểm chỉ với mục tiêu duy nhất là đổi lấy sự ân xá của Chính phủ.

Có chi phí sản xuất lên đến 175 triệu USD, Suicide Squad được đánh giá là một trong những phim bom tấn lớn nhất mùa hè năm nay. Mặc dù vấp phải sự chê bai của giới phê bình, tuy nhiên, nhờ lượng người hâm mộ quá lớn nên phim đã được "cứu".

Bằng chứng là khi vừa ra mắt, bộ phim đã vươn lên dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ với doanh thu lên tới 135 triệu USD. Cộng với doanh thu tại 57 thị trường khác khoảng 132 triệu USD, Suicide Squad đã đạt 267 triệu USD chỉ sau 3 ngày công chiếu, xác lập nên một loạt kỷ lục mới.

Sau 2 tuần ra mắt, tổng doanh thu tại thị trường nội địa của ‘Suicide Squad’ đang ở mức 222,8 triệu USD (4901,6 tỷ VNĐ). Nếu tính luôn cả thị trường quốc tế thì con số thống kê là 465,3 triệu USD (10236,6 tỷ VNĐ). Nhờ sự thành công ngoài mong đợi này, ‘Suicide Squad’ đã vươn lên đứng vị trí thứ 11 trong danh sách những bộ phim ăn khách nhất thế giới năm 2016.

Theo Tri Thức Trẻ