‘Cô dâu 8 tuổi’ phần 11 tiếp tục lấy nước mắt khán giả

Bộ phim dài tập ‘Cô dâu 8 tuổi’ tiếp tục chiếu phần 11, số phận của nhân vật Anandi ngày càng bi kịch và đẫm nước mắt.

Mặc dù mạch phim dài lê thê và chậm rãi, tuy nhiên, bộ phim Cô dâu 8 tuổi vẫn hút được một lượng lớn khán giả theo dõi, đặc biệt là các bà, các mẹ lớn tuổi.

Trong phần 10, bị kịch ập đến với Anandi khi chồng thứ 2 của cô là thanh tra Shiv bị bắn chết. Những tưởng cô sẽ gục ngã nhưng may mắn, hai đứa con nhỏ đã giúp cô nguôi ngoai những mất mát để tiếp tục sống và nuôi con. Tuy nhiên, cuộc đời cô gắn liền với sóng gió, chồng mất chưa được bao lâu thì con gái Nimboli của Anandi bị bắt cóc.

Cô bé Nimboli có một số phận bi đát không thua gì mẹ của mình

Nội dung chủ yếu của phần 10 xoay quanh nhân vật của Nimboli, cô bé bị bắt cóc từ lúc vừa lọt lòng và không biết được mẹ của mình là ai. Tuổi thơ của em vô cùng bất hạnh, sống trong nghèo khó, khổ sở, mới 11 tuổi đã bị ép làm đám cưới với con trai của tướng cướp.

Cuộc đời của Nimboli giống như bản sao của Anandi, cô bé ước mơ được sống một cách tự do và bình yên. Tuy nhiên, tất cả mong ước của cô lại bị người chồng trẻ con, gia đình chồng thiên vị, sự bất bình đẳng về giới tính dập tắt. Nhưng cô bé cũng may mắn khi gặp được bà Mangala Devi, người đã soi sáng và giúp đỡ em vượt qua mọi bế tắc.

Hai mẹ con Anandi - Nimboli trong phần 11

Trong phần 11, sau khi trở thành góa phụ, Anandi đã trải qua những ngày tháng trong tăm tối, đau khổ vì mất con gái ruột. Cô tiếp tục sống để nuôi đứa con còn lại, đồng thời chuẩn bị cho hành trình tìm lại Nimboli.

Phim cũng tiếp tục khai thác cuộc sống khó khăn, gian khổ của cô dâu trẻ Nimboli ở nhà chồng.

Diễn viên nhí nổi tiếng Gracy Goswami đảm nhận vai Nimboli. Cô bé sinh năm 2003, tại Vadodara, Ấn Độ. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của những gương mặt trẻ khác như: Sparsh Shrivastav, Shubham Jha.

Bắt đầu từ 17/7, phần 11 sẽ được phát sóng lúc 20h hàng ngày trên kênh TodayTV.

Theo Zing