Hé lộ hấp dẫn về tập đặc biệt của phim ‘Hai thế giới’

Nhà sản xuất của bộ phim truyền hình đang hot nhất xứ Hàn tiết lộ sẽ có một món quà bất ngờ dành cho người hâm mộ.

Thông tin từ đài MBC tiết lộ, nhà sản xuất phim W - Hai thế giới đang chuẩn bị ra mắt một tập đặc biệt kéo dài 100 phút. Tập phim này sẽ tập hợp những tình tiết hấp dẫn của 7 tập phim đầu tiên.

Tập phim đặc biệt được phát hành để phục vụ cho những khán giả đã bỏ lỡ các tập đầu phim cũng như gặp khó khăn trong việc phân tích, hiểu rõ diễn biến của mạch phim. Đồng thời, tập này cũng giải thích những chi tiết khó hiểu, có phân tích cụ thể trong từng tình huống thay đổi đột ngột giúp mọi người dễ hiểu hơn – đại diện đài MBC giải thích.

Có lẽ đây là sự đền bù của nhà đài dành cho khán giả sau sự cố đã hoãn chiếu tập 8 để phục vụ cho sự kiện Olympic.

Mới đây, nhà sản xuất còn khiến khán giả đứng ngồi không yên khi tiếp tục tung ra clip hậu trường của hai mỹ nam xứ Hàn là Lee Jong Suk và Lee Tae Hwan trong lúc học võ thuật. Trái ngược với không khí căng thẳng, nghiêm túc trên phim, hai diễn viên điển trai đã có những giây phút trêu đùa vui vẻ, thoải mái phía sau ống kính máy quay.

Trong tập 7 vừa phát sóng, mặc dù đã trở lại với thế giới truyện tranh W và trở thành vợ chồng nhưng cặp đôi Kang Chul (Lee Jong Suk), Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) vẫn gặp nhiều nguy hiểm. Đặc biệt là khi kẻ giết người áo đen đã có thể tự do di chuyển ở cả hai thế giới.

Thêm vào đó, sự khác biệt giữa hai người quá lớn, một người tồn tại ở thế giới thật, người còn lại là nhân vật ảo được tạo nên từ trí tưởng tượng. Việc tạo ra một cái kết thật hợp lý để cặp đôi có được hạnh phúc lâu dài khiến khán giả vô cùng tò mò và đưa ra nhiều dự đoán về cái kết của phim.

Theo Nguoiduatin