Khán giả đứng ngồi không yên với loạt poster mới của phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể

Đó là 4 posters nhân vật của Will 365, S.T 365, Jun 365 và Ngọc Trai trong phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể.

Poster của 3 thành viên nhóm nhạc 365 trong trang phục phim Tấm Cám – Chuyện chưa kể, mỗi người một vẻ. Will mạnh mẽ với gươm giáo, Jun lạ lẫm bí hiểm, S.T lạnh lùng với cung tên. Riêng trưởng nhóm Isaac vai thái tử vẫn chưa được nhà sản xuất tung đợt này, được biết poster của anh sẽ được ra mắt cùng Trailer chính thức của phim trong thời gian sắp tới.

Vai diễn thái giám Thuận Nô của Jun 365 gây bất ngờ với khán giả. Đạo diễn Ngô Thanh Vân cho biết đây hứa hẹn sẽ là một vai điểm nhấn và là điểm sáng ấn tượng của phim, đến nỗi khán giả khi ra khỏi rạp sẽ không thể quên vai diễn thái giám đẹp trai và dễ thương nhất màn ảnh Việt.
 
Để hóa thân vai này, Jun phải tập với một người bạn gốc Huế suốt nhiều tháng trời để nói được giọng Huế. Tập cách đi đứng uyển chuyển nhưng không được quá lố như những vai diễn thái giám trước.
 
Ngoài ra Jun còn là biên kịch của phim và tập trung tối đa để hỗ trợ cho Ngô Thanh Vân. Vai diễn này được xem là sự lột xác mạo hiểm của Jun và mong rằng khán giả sẽ yêu thích và đón nhận nó.
 
Đây không phải là lần đầu ca sĩ Will 365 chạm ngõ điện ảnh, tuy nhiên, đây được xem là vai dài hơi và cá tính nhất của anh chàng lém lỉnh này. Trong phim Will sẽ vào vai võ tướng Trần Bằng, bạn thân của Thái tử, giỏi võ và kiếm.
 
Will chia sẻ: Cứ tưởng rằng trong phim điện ảnh dùng gươm giáo là đồ giả làm bằng mút, nhựa, nhưng không ngờ chị Ngô Thanh Vân ác quá, mang cho Will cây kiếm bằng sắt dày 3 ly và rất nặng. Áp lực khi quay cảnh đánh nhau là phải tập trung sao cho mình và bạn diễn không bị thương, cảm giác sợ hãi tột độ, nhưng như vậy mang lại cảm giác rất thật .
 
Thành viên S.T 365 vốn nổi tiếng là em út hiền lành ít nói, tuy nhiên vai diễn Thạch Biền của S.T lại là một sát thủ máu lạnh giết người không gớm tay. Với vũ khí là cung tên, sát thủ Thạch Biền sẽ khiến người xem sững sờ với khả năng bắn tên bách phát bách trúng.
 
S.T vất vả hơn đồng đội khi vừa tập đánh võ, đánh kiếm, cưỡi ngựa và tập thêm bắn cung. S.T 365 chia sẻ:  Bắn cung rất khó, tháng đầu tiên S.T bắn nhưng cung tên toàn trúng đồ đạc xung quanh chứ không vào hồng tâm bia. Mọi người sẽ nghĩ lên hình có nhìn thấy tên bay đâu mà cố gắng, nhưng thật ra mình phải có tư thế, cách cầm cung tên và thần thái chuẩn xác, ra hiện trường là đạo diễn cho bắn thật. S.T nghĩ khán giả khó tính lắm, nên nghiêm túc cho vai diễn từ những chi tiết nhỏ là điều nên làm lắm chứ .
 
VJ Ngọc Trai sau 6 năm mới quay lại màn ảnh bằng vai Nguyễn Lực trong phim Tấm Cám - Chuyện chưa kể. Vai diễn này giúp khán giả dễ thở hơn bởi tính cách nhân vật hài hước mang màu sắc vui tươi cho phim.
 
Ngọc Trai chia sẻ: Vai diễn cổ trang đầu tiên, phải đi nối tóc và giữ nguyên mái tóc dài như vậy suốt 3 tháng đúng là một cực hình. Nhưng vai diễn có lúc vui lúc buồn, lúc thì đấu tranh tâm lý dữ dội, không chỉ là một vai hài bình thường mà còn là màu sắc bổ sung cho vai chính. Ngọc Trai rất thích vai diễn này, mong rằng sự trở lại này mang dấu ấn của một Ngọc Trai là diễn viên điện ảnh chứ không chỉ là VJ truyền hình .
 
Trailer chính thức của Tấm Cám - Chuyện chưa kể sẽ ra mắt vào ngày 15/7. Sau khi teaser của phim gây bão mạng thì trailer phim hứa hẹn sẽ làm khán giả bất ngờ nhiều hơn. Phim chính thức ra mắt ngày 19/8 trên các rạp toàn quốc.
 
D.T (tổng hợp)