‘Sherlock Holmes’ sắp phát hành phiên bản hài hước

Hãng Sony vừa ra thông báo về việc phát hành phiên bản điện ảnh hài hước về nhân vật thám tử Sherlock Holmes.

Nhà sản xuất vừa quyết định chọn hai danh hài hàng đầu Hollywood là Will Ferrell và John C. Reilly cho dự án ‘Holmes and Watson’, đây là phiên bản điện ảnh hài hước về nhân vật nổi tiếng thám tử Sherlock Holmes tài giỏi do nhà văn Conan Doyle sáng tạo nên.

Bộ phim đánh dấu sự hợp tác lần thứ ba giữa hai ngôi sao lừng danh này.

Đứng sau dự án phim kinh điển này là đạo diễn kiêm biên kịch Etan Cohen. Nội dung phim sẽ xoay quanh một cuộc điều tra về thế lực tội ác có sự ảnh hưởng trên khắp toàn cầu. Vị thám tử lừng danh Sherlock Holmes và người cộng sự bác sĩ sẽ gặp vô vàn khó khăn khi thực hiện nhiệm vụ này.

Trước đây, Etan Cohen từng giữ vai trò biên kịch cho nhiều dự án điện ảnh hài hước nổi tiếng như: Men in Black III, Tropic Thunder, Madagascar: Escape 2 Africa,…

Thêm một tin vui từ nhà sản xuất phim, khán giả sẽ được gặp lại John C. Reilly từng xuất hiện trong bom tấn ‘Kong: Skull Island’.

Nhân vật thám tử lừng danh Sherlock Holmes xuất hiện trên màn ảnh rộng lần gần đây nhất là qua hai tập phim ‘Sherlock Holmes’ và ‘A Game of Shadows’, với sự góp mặt của bộ đôi diễn viên Robert Downey Jr. và Jude Law. Hai tập phim này từng giúp hãng Warner Bros thu về hơn 500 triệu USD.

Hiện tại, hãng Sony vẫn chưa công bố thời điểm khởi chiếu dự kiến của ‘Holmes and Watson’ khiến khán giả đứng ngồi không yên. Nhiều nhà phê bình dự đoán đây rất có thể là một bom tấn mới của Hollywood vì sức hút từ những phần trước đó là quá lớn.

Theo Zing