'Cười lộn ruột' với màn quảng cáo điện thoại cực bá đạo

Hẳn đây phải là chiếc điện thoại được mệnh danh là "ông tổ của những chiếc thoại" ngày nay bởi nó có tuổi thọ lên tới 2 triệu năm, ở cái thời mà con người chưa biết về khoa học công nghệ là gì?

Đoạn quảng cáo hài hước trên giới thiệu về một dòng điện thoại của Trung Quốc. Mang màu sắc từ những bộ phim cổ trang đình đám. Hai nhân vật nam - nữ chính trong phiên bản chiếc điện thoại có tình cảm với nhau, trong khi đó nhân vật nữ lại là một phi tần của Hoàng thượng đã có mối tình vụng trộm với một quan thần trong triều đình. Chẳng may, mối tình này bị đế vương phát hiện rồi bị kết án tử và hình phạt cụ thể chính là chôn sống.

Thế nhưng trải qua 2 triệu năm, khi các nhà khảo cổ học đang tiến hàng khai quật tại chính pháp trường năm xưa thì phát hiện ra có một chiếc điện thoại. Điều khiến họ ngạc nhiên chính là chiếc điện thoại khi được sạc pin thì vẫn hoạt động bình thường. Có thể nói đoạn quảng cáo muốn biểu đạt rằng, đây là dòng điện thoại bền bỉ dám thách thức với thời gian, không gian và cả những biến động trong cuộc sống.

Theo Youtube