Công thức giảm cân bằng giấm táo mà không phải ăn kiêng!

Detox bằng nước giấm táo được đánh giá là một phương pháp giảm cân thông minh và hiệu quả. Những công thức từ loại giấm này đang được nhiều phụ nữ trên thế giới tin tưởng áp dụng.

Giấm táo nguyên chất có tính axit mạnh, giúp thúc đẩy quá trình tiêu hao năng lượng trong cơ thể. Nhưng uống giấm táo nguyên chất lại không tốt chút nào cho dạ dày của bạn. Dưới đây là hai bí kíp sử dụng giấm táo để giảm cân đơn giản. Nhờ kết hợp giấm táo với các loại thực phẩm bổ dưỡng như đậu đen, mật ong,...bạn vẫn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và năng lượng đảm bảo cho cơ thể khỏe mạnh trong suốt quá trình thực hiện giảm cân.

Để hiệu quả giảm cân cao nhất, bạn hãy tạo thói quen uống nước giấm táo ít nhất 2 lần mỗi ngày. Giấm táo sẽ giúp bạn cảm thấy no lâu hơn và giảm cảm giác thèm ăn.

Thực tế cho thấy, để giảm được 0,5kg trọng lượng cơ thể, bạn phải đốt cháy 3.500 calo. Do đó, để giảm cân hiệu quả hơn, bạn nên kết hợp uống giấm táo và tập thể dục thường xuyên. Và đặc biệt nên ăn nhiều trái cây, rau củ, hạn chế các loại thức ăn quá nhiều tinh bột, đồ chiên xào.

Chúc các bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng ngọc ngà của mình bằng phương pháp sử dụng giấm táo nhé!

Theo Youtube