Clip nhóc tì 10 tháng tuổi nức nở khi nghe mẹ hát làm đốn tim cư dân mạng

Gần đây, cộng đồng lại được dịp xôn xao khi xem một đoạn video về em bé 10 tháng tuổi biểu lộ cảm xúc khi nghe mẹ thể hiện một bài hát buồn.

Lúc đầu khi mẹ mới cất giọng hát, em bé rất tập trung nghe, nhưng ngay sau đó liền bắt đầu mếu máo và những giọt nước mắt ngắn dài, nóng hổi đã lăn trên đôi má nhỏ. Trong khi khóc, có đôi lúc bé còn mỉm cười và xấu hổ khi lấy tay lau nước mắt. Và chỉ khi được mẹ vỗ về, cậu bé ấy mới ngừng biểu lộ cảm xúc buồn trên khuôn mặt.

Có lẽ, trẻ em cũng có những khả năng cảm nhận đặc biệt mà người lớn chúng ta khó lòng lý giải được. Em bé đáng yêu này đã cảm nhận được cảm xúc của người mẹ được truyền tải trong lời của bài hát dù em không thể biểu đạt bằng lời nói vì vậy mà em đã khóc. Với những cảm xúc rất chân thật ấy, video đã thu hút khá nhiều lượt xem và chia sẻ của cư dân mạng.

Qua video này, các bạn đừng nghĩ rằng trẻ con không hiểu được những gì chúng ta nói nhé. Hãy dạy dỗ và yêu thương trẻ em một cách lý trí và chân thành, đừng chửi mắng hay nói những lời làm các bé tổn thương. Có như vậy các bé mới có thể phát triển nhân cách một cách tốt đẹp được.

Theo Youtube