Clip ý nghĩa: Bé sơ sinh chết đi sống lại nhờ hơi ấm tình mẫu tử

Hơi ấm tình yêu thương đã có sức mạnh hồi sinh sự sống của một đứa trẻ. Những cảnh quay đầy xúc động này đã khiến hàng triệu người trên thế giới không thể giấu nổi những giọt nước mắt. Để rồi chúng ta nhận ra rằng, tình mẫu tử thiêng liêng biết nhường nào.

Đoạn clip giúp mọi người cảm nhận được sức mạnh kỳ diệu của tình mẫu tử. Dù chỉ dài hơn 1 phút nhưng câu chuyện đã từng gây xôn xao cộng đồng mạng một thời gian dài.

 Clip kể về một cặp vợ chồng mới sinh đôi nhưng một trong hai đứa trẻ lại không may ngừng thở khi vừa mới chào đời. Thấy đứa con bé bỏng nằm lặng im trên giường cạnh người anh em của mình, người mẹ vô cùng đau khổ không tin vào những điều diễn ra trước mắt, bác sĩ thở dài lắc đầu. Thế nhưng, cái kết thật sự của câu chuyện mới là điều làm lay động trái tim hàng triệu con người.

Đoạn clip về sức mạnh tình mẫu tử hồi sinh đứa con đã chết khiến hàng triệu người rớt nước mắt

Khi người phụ nữ ấy tiến lại gần và nhẹ nhàng cưng nựng, ôm con vào lòng, những giọt nước mắt ấm nóng và những lời thủ thỉ, vỗ về của cô đã làm phép màu xảy ra. Có lẽ vì cảm nhận được hơi ấm và tình yêu bao la của người mẹ mà những ngón tay của đứa trẻ dần cử động, chạm nhẹ vào tay mẹ và rồi cất tiếng khóc. Tất cả mọi người chứng kiến đều không thể tin nổi vào mắt mình trước điều kỳ diệu ấy.

Dù đoạn clip đã có từ khá lâu, thế nhưng nó vẫn đủ sức khiến hàng triệu người trên thế giới rớt nước mắt về sức mạnh không giới hạn của tình mẫu tử thiêng liêng mỗi khi xem lại. Hiện đoạn clip này vẫn đang được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội. Có thể nhiều người sẽ cho rằng đây chỉ là một đoạn quảng cáo có tính chất phóng đại, tuy nhiên nó lại là sự mô phỏng rất chân thực về câu chuyện cổ tích nhưng có thật của một cặp vợ chồng người Úc.

Sự việc xảy ra vào năm 2010, khi vợ chồng David và Kate đã chết lặng khi nghe bác sĩ thông báo, một trong hai đứa con sinh đôi mới chào đời của họ đã không thể cứu chữa. Cậu bé Jamie khi đó chỉ nặng 900 gram và không thể qua khỏi sau 20 phút cấp cứu, trong khi đó em gái song sinh Emily lại khá khỏe mạnh dù cả hai được sinh non ở tuần 26.

Rớt nước mắt trước sức mạnh hồi sinh đứa con đã chết của người mẹ

Vợ chồng David và Kate ôm con đã mất vào lòng khiến người chứng kiến không khỏi xót xa

Không đành lòng trước sự ra đi quá vội của con, Kate đã ôm bé Jamie để chào biệt lần cuối. Chị tháo bỏ lớp chăn quấn trên người con và ôm chặt bé vào lòng. Hai vợ chồng không ngừng vỗ về, trò chuyện cùng con. Phép màu xảy ra vượt khỏi trí tưởng tượng của tất cả mọi người, Jamie bắt đầu chuyển động, mở mắt và thở trở lại sau hơn hai giờ đồng hồ tiếp xúc với làn da và hơi ấm của mẹ.

"Chúng tôi đã cố gắng để kéo con trở lại với cuộc sống. Thế rồi đột nhiên Jamie bắt đầu thở, sau đó mở mắt ra, cậu bé còn nắm lấy ngón tay của Dave”, Kate nhớ lại những giây phút về sự hồi sinh nhiệm màu. Còn David thì chia sẻ: "Vợ tôi đã làm điều đó theo bản năng của người mẹ. Nếu không, Jamie có lẽ sẽ không có mặt ở đây".

Hiện tại, trải qua gần 6 năm nhưng sức khỏe của cặp sinh đôi nói trên vẫn rất khỏe mạnh. Câu chuyện cũng đã chứng tỏ được sức mạnh hồi sinh và tình yêu bao la của người mẹ là như thế nào!

Theo Youtube