Gợi ý chọn nội y đẹp cho áo khoét nách và xuyên thấu

Đối với áo khoét nách

Những chiếc áo khoét nách được nhiều cô nàng ưu ái lựa chọn trong những ngày hè nóng bức hoặc những ngày thu mát mẻ. Chúng không chỉ giúp các nàng thoải mái khi diện mà còn trông thật cá tính, năng động. Ví dụ, một chiếc áo tank-top khoét nách rộng rãi, chất liệu thấm hút mồ hôi sẽ tạo cho bạn một phong cách cuốn hút và gợi cảm.

Tuy nhiên, kiểu mặc này sẽ trở nên phản cảm nếu bạn diện cùng áo ngực thông thường. Thay vào đó, bạn nên mặc áo ngực thể thao hoặc áo dạng ống để dễ dàng cử động như giơ tay, phần quai áo lộ ra nhìn vẫn thời trang và kín đáo.

Hay có thể kết hợp chiếc áo khoét nách này với áo lót ren hay áo quây cut-out, điều này sẽ giúp các cô nàng trở nên quyến rũ hơn. Bên cạnh đó, bạn sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu, thoải mái khi hở bạo mà không phản cảm.

Ngoài ra, kiểu áo lót quây cut-out phần sau với những đường dây đan gợi cảm sẽ giúp các nàng nâng đỡ vòng 1 để tự tin hơn khi diện những chiếc áo tank-top khoét nách sâu.

Đối với đồ xuyên thấu

Mặc đồ xuyên thấu rất quyến rũ nhưng cũng cần nắm rõ ba nguyên tắc căn bản sau:

+ Chỉ nên khoe tối đa hai phần của cơ thể

+ Chọn chất liệu cao cấp từ vải đến phụ kiện

+ Sử dụng gam trắng, nude hay pastel để tạo vẻ thanh lịch.

Với nhiều quý cô, một chiếc áo có chất liệu ren, lưới, voan... luôn được yêu thích bởi chúng thoáng mát, bồng bềnh và gợi cảm.

Song để mặc đẹp loại trang phục này, bạn cần biết cách chọn nội y đi kèm. Nếu như trang phục nội y xuyên thấu là màu trơn, bạn có thể chọn chiếc áo lót có hoa văn và màu sắc trùng với màu trang phục.

Bên cạnh đó, để tránh cảm giác mặc như không mặc khi đi dưới nắng, bạn nên chọn những trang phục có loại vải không quá mỏng hoặc được bao phủ bởi những họa tiết.

Xuyến Chi (tổng hợp)

Xem thêm