Hẹn yêu - Cuộc thi viết thay lời muốn nói

Bạn thân mến!

Có bao giờ bạn tự hỏi tình yêu là gì mà lại làm con người ta thấy cuộc sống ngập màu hồng bởi niềm vui và hạnh phúc, lại có lúc khiến bạn cảm thấy khổ đau và buồn bã không nói thành lời?

Bao nhiêu mong nhớ, chờ đợi để được gọi là yêu?

Khó ai có thể trả lời chính xác cho được, vì tình yêu là một thứ rất đỗi kì lạ và mỗi người sẽ lại có những câu trả lời rất riêng.

Hẹn yêu thay lời muốn nói

Tình yêu đối với mỗi người là một câu chuyện đầy màu sắc. Có người cho rằng hạnh phúc chính là được cùng nhau đi đến hết con đường phía trước. Có người lại thấy yêu đơn phương và chỉ cần thấy ai kia hạnh phúc cũng đã đủ mãn nguyện lắm rồi.

Thế đấy, tình yêu cứ đến với ta, kẻ ở người đi nhưng những khoảnh khắc thì sẽ luôn còn đọng lại, và kỷ niệm về người bạn đồng hành ấy sẽ khó mà quên được.

Thế nên trang tin điện tử http://giainhan.vn/ trân trọng giới thiệu tới quý độc giả cuộc thi viết “Hẹn yêu”. Đây sẽ là nơi bạn trải lòng về tất cả những ngọt ngào lẫn đắng cay của chuyện tình cảm.  Đó có thể là mối tình đầu đầy ngây dại, là chuyện tình sâu đậm mà có lẽ cả đời bạn không thể quên, hoặc những kỷ niệm thật đẹp giữa bạn và “người ấy” bây giờ,…

Hẹn yêu thay lời muốn nói

Hẹn yêu, hẹn hò với những ký ức đã qua, hẹn những yêu thương đong đầy của một tình yêu sâu đậm.

Hãy để Hẹn yêu giúp bạn dẫn lối yêu thương và thăng hoa cùng cảm xúc!

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI: 

Dành cho tất cả những ai muốn sẻ chia câu chuyện tình cảm của mình.

THỂ LỆ THAM GIA

* Thời gian nhận bài dự thi: 15/10 - 30/11/2016

* Độc giả gửi bài dự thi về địa chỉ email: toasoangiainhan@gmail.com với tên tiêu đề có cấu trúc: Hẹn yêu – Tên bài viết – Tên tác giả (trong mail nêu rõ thông tin của tác giả, bao gồm: Họ tên, tỉnh thành sinh sống hiện tại, số điện thoại, đường link facebook,…)

* Yêu cầu về bài viết: Bài viết không quá 1800 chữ. Nội dung kể về câu chuyện tình yêu của bạn và chưa đăng tải trên bất kỳ phương tiện truyền thông đại chúng nào khác.

* Sau khi thẩm định nội dung, nếu bài viết đạt chất lượng, Ban tổ chức (BTC) sẽ rà soát lỗi morat và đăng lên fanpage Tạp chí Giai Nhân – giainhan.vn.

* Tác giả của các bài viết có số lượt like cao trên facebook sẽ nhận được các giải thưởng của BTC.

* Kết quả sẽ được công bố sau ngày 15/12/2016.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

+ 01 giải Nhất: Tiền mặt trị giá 5.000.000 VNĐ, 1 giấy chứng nhận của trang tin điện tử tổng hợp http://giainhan.vn/ và 1 voucher làm đẹp trị giá 2.000.000 VNĐ của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

+ 01 giải Nhì: Tiền mặt trị giá 4.000.000 VNĐ, 1 giấy chứng nhận của trang tin điện tử tổng hợp http://giainhan.vn/ và 1 voucher tắm trắng body trị giá 1.500.000 VNĐ của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

+ 01 giải Ba: Tiền mặt trị giá 3.000.000 VNĐ, 1 giấy chứng nhận của trang tin điện tử tổng hợp http://giainhan.vn/ và 1 voucher tắm trắng da mặt trị giá 1.000.000 VNĐ của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

HÌNH THỨC TRAO GIẢI

-  Người đoạt giải trực tiếp đến địa chỉ của công ty TNHH Truyền thông & Quảng cáo Lady (số 42 đường số 7, KDC Trung Sơn, Bình Chánh, TP.HCM) để nhận giải.

-  Đối với những thí sinh dự thi ở các tỉnh thành khác, ban tổ chức sẽ sắp xếp trao giải tại những địa điểm thuận tiện.

Đừng để ký ức chìm vào dĩ vãng một cách âm thầm. Hãy để bạn hơn một lần được sống cùng cảm xúc và nếu may mắn sẽ trở thành chủ nhân của những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Vậy nên đừng ngại ngần mà hãy chia sẻ ngay những câu chuyện yêu thương với Hẹn yêu bạn nhé!

Giainhan.vn

Xem thêm