Hình ảnh hiếm hoi của chồng con 'bé Xuân Mai'

Mới đây, thông tin “bé Xuân Mai” đã lập gia đình và sinh con khiến nhiều khán giả bất ngờ. Toàn bộ hình ảnh và thông tin về đám cưới cũng như gia đình nhỏ được Xuân Mai giữ kín. Cô hạn chế tiếp xúc với báo giới để đảm bảo sự riêng tư cho mình và những người thân yêu.

Xuân Mai năm nay tròn 21 tuổi và đã kết hôn vào hồi năm ngoái. Từ khi Xuân Mai sang Mỹ định cư cách đây 12 năm, thông tin về cô rất hiếm hoi. Mới đây, một người quen đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của Xuân Mai bên chồng, con. Con trai của cô vừa tròn 1 tuổi hôm chủ nhật tuần trước. Từ khi sang Mỹ, Xuân Mai ít đi hát, chỉ tập trung vào việc học và làm thêm phụ giúp mẹ.

Hiện tại, cô gần như không còn theo đuổi âm nhạc. Người bạn này tiết lộ, cuộc sống của Xuân Mai không mấy sung túc như khi còn bé. Hơn nữa, ngoại hình của cô thay đổi rất nhiều so với trước.

Thông tin về ông xã của Xuân Mai cũng không nhiều người biết. Người bạn của Xuân Mai thỉnh thoảng gặp anh tháp tùng nữ ca sĩ đi hát. Có nguồn tin cho rằng anh sắp sửa nhập ngũ.

Những hình ảnh hiếm hoi về gia đình nhỏ của Xuân Mai:

Con trai của Xuân Mai bên bà ngoại (trái) và bà nội (phải)

Nhóc tỳ trông có nhiều nét giống Xuân Mai lúc nhỏ

Xuân Mai và con trai

Một số hình ảnh khác của con trai được ông xã Xuân Mai đăng tải trên Instagram

Xuyến Chi (tổng hợp)

Xem thêm