Khám phá tính cách cô nàng tuổi Mùi

Trong tử vi 12 con giáp, vốn bản tính hiền lành, thậm chí hay tỏ ra xấu hổ, bẽn lẽn, những người sinh năm Mùi luôn vui cười, sống chân thực và thân thiết với mọi người, rất dễ động lòng trắc ẩn với những bất hạnh của người khác. Với con giáp này, nếu được phát huy hết mọi sở trường, sẽ trở thành những nhà nghệ thuật tao nhã,  có tính sáng tạo cao. Ngược lại, nếu không đạt được thành tựu gì trong sự nghiệp họ sẽ trở thành con người bi quan, chán nản và buồn bã.

Những cô gái tuổi Mùi thường điệu đà và có tâm hồn nghệ sĩ. Họ cũng có mắt thẩm mỹ và có năng khiếu về thời trang.

Những người sinh năm này có vẻ ngoài mềm mỏng nhưng kỳ thực lại có khả năng chịu đựng ngoan cường. Thế nên trong mọi hoàn cảnh, họ thuộc mẫu con giáp kiên cường, không chịu lùi bước.

Trong công việc, họ là những người lao động hết sức chăm chỉ, không chỉ hoàn thành nhiệm vụ của mình mà còn đỡ bớt gánh nặng của những người khác. Bất kể là chăm sóc một gia đình lớn, đối đầu với khủng hoảng hay làm công việc khổ ải …thì những nàng Mùi vẫn luôn mong muốn được làm nhiều hơn nữa.

Khám phá tính cách cô nàng tuổi Mùi

Con giáp này cũng khá nhút nhát, bi quan và dễ bối rối về cuộc sống. Họ không bao giờ là người bước đi đầu tiên trong bất kỳ mối quan hệ nào. Tuy nhiên, một khi đã vượt qua rào cản ban đầu thì bạn sẽ có được một người bạn nồng hậu, chân thành, sâu sắc.

Người tuổi này sinh ra đã có tính nhạy cảm, hay lo lắng. Họ thích cảm giác an toàn và cảm   thấy hài lòng với những thói quen. Tốt bụng và vị tha nên họ luôn im lặng trong các cuộc tranh cãi thay vì tay đôi và bằng mọi giá giành lấy phần thắng.

Trong tử vi 12 con giáp, người tuổi Mùi ít khả năng gây sóng gió, cả trong gia đình và ngoài xã hội. Họ tôn trọng trật tự và tuân thủ các quy định của pháp luật.

Dù thích một cuộc sống bình lặng, nhàn hạ, an toàn song nếu có nguy hiểm xuất hiện thì con giáp này sẽ cực kỳ hiếu chiến. Hoàn cảnh ảnh hưởng rất rõ tới hành động của tuổi Mùi, làm bộc lộ những nét tương phản đáng ngạc nhiên bên trong vẻ ngoài có vẻ bình thản của họ. Con giáp này thích nhường việc đưa ra quyết định cho những kẻ khác, nhưng cũng sẽ không chịu đi theo con đường mà họ không thích.

Vật chất không phải mối bận tâm của con gái tuổi Mùi bởi họ thường gặp may mắn. Với bản tính nhẹ nhàng, khiêm tốn và hay thay đổi, họ ít khả năng tạo dựng cơ đồ dựa vào nỗ lực của bản thân. Thế nhưng nhiều người trong số họ vẫn thu hút được thành công và tiền tài thông qua sự tài trợ, đỡ đầu của “quý nhân”.

Với tính cách bình lặng, không thích sự bon chen, xô bồ của mình thì nàng Mùi thường phù hợp với các ngành như nghệ thuật, quảng cáo và nghiên cứu, họa sĩ, người vẽ tranh minh họa, nhạc sĩ, vũ công, nhân viên cửa hàng bán hoa, người làm vườn, thợ làm tóc, nhà nghiên cứu lịch sử nghệ thuật, giáo viên, bác sĩ nhi khoa…

Khám phá tính cách cô nàng tuổi Mùi

Với bản tính thận trọng, người con gái sinh năm Mùi thường suy nghĩ trước khi hành động và cố gắng không làm tổn thương người khác. Nếu vô tình gây nên rắc rối thì họ sẽ đứng ra nhận trách nhiệm và sửa sai. Nhờ đó họ luôn duy trì mọi mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống.

Nàng Mùi không thích sự cô đơn thế nhưng do nhút nhát, rụt rè nên đôi lúc họ không dám bày tỏ mình với đối phương. Họ ngại việc xây dựng các mối quan hệ với một người xa lạ thế nên luôn ở trong vòng luẩn quẩn, tự cảm thấy trống trải và hay suy nghĩ.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này cũng sẽ trở thành một người yêu lãng mạn, chân thành và tình cảm. Khi yêu, họ sẽ dành hết tình cảm cho người đàn ông của mình và sẽ làm mọi điều để duy trì một mối quan hệ ổn định, hạnh phúc. Với tính cách này, con gái tuổi Mùi cần một người bạn đời đủ tin cậy, biết hỗ trợ, quan tâm để củng cố sự tự tin của mình. Hơn ai hết, họ cần được cảm nhận sự an toàn trong tình yêu, và việc bạn đời cư xử một cách bất định sẽ khiến con giáp này cảm thấy không yên tâm về bản thân.

Con gái cầm tinh con giáp này rất coi trọng các mối quan hệ gia đình và sẽ làm tất cả để duy trì chúng. Bản năng làm cha mẹ ở họ rất rõ ràng và họ thường nghiêm túc thực hiện nghĩa vụ của mình. Họ quan tâm chăm sóc và yêu thương con cái và cảm thấy đặc biệt dễ chịu khi được ở trong tổ ấm của mình.

Những cô gái tuổi Mùi thường dịu dàng, nhu mì và trong sáng nhất trong 12 con giáp. Tuy nhiên họ cũng rất mong manh, dễ vỡ, họ yêu cảm giác an toàn. Thế nên nếu muốn bên mình có một cô bạn gái thú vị, mạnh mẽ hay cá tính thì tốt nhất bạn đừng yêu nàng Mùi, vì sẽ chỉ khiến cô ấy thêm tổn thương mà thôi. Bởi điều mà cô ấy cần trong suốt cuộc đời mình chính là sự an toàn.

P. D (t/h)

Xem thêm