Khám phá tính cách cô nàng tuổi Tỵ

Trong tử vi, Tỵ là con giáp khôn ngoan, thông thái, hấp dẫn và bí ẩn nhất trong 12 con giáp. Những cô gái sinh năm Tỵ thường có hiểu biết sâu sắc về triết học. Họ sinh ra là những người giỏi tư duy và xuất sắc trong việc tìm kiếm giải pháp cho những vấn đề phức tạp. Họ thích làm việc bằng trí óc nhiều hơn là bằng cơ bắp.

Nàng Tỵ vốn dành rất nhiều thời gian suy nghĩ nhưng không phải loại người hay lo. Họ dùng thời gian yên tĩnh để chiêm nghiệm, khát khao học hỏi. Chính điều này khiến những nàng Tỵ trở nên vô cùng phức tạp bởi thực sự rất khó để nắm bắt con giáp này.

Trong 12 con giáp thì nữ giới tuổi Tỵ là một mỹ nữ với gương mặt bình thản, an lành, cuốn hút luôn khiến người đối diện bối rối. Cô tự tin, ung dung và thong thả. Nàng Tỵ cũng thường nhàn tản khắp nơi, tạo cho người ta ấn tượng rằng cô lười biếng, trốn việc công đi ở “việc chùa”. Song kỳ thực là đầu óc của họ luôn bận rộn suy nghĩ đấy.

Đặc biệt, làn da của cô ấy cũng rất đẹp, ngay cả khi không chú ý làm đẹp hay gìn giữ nhan sắc thì cô vẫn có một gương mặt đẹp, cứ như thể mọi muộn phiền cũng không hề ảnh hưởng đến vẻ đẹp của họ vậy.

Khám phá tính cách cô nàng tuổi Tỵ

Tuy nhiên, người tuổi Tỵ lại thường mắc bệnh về hệ tiêu hóa, đường ruột hay suy sụp tinh thần..mà căn nguyên là do phiền muộn gây nên.

Cô gái tuổi Tỵ cũng yêu thích thời trang, các loại trang sức châu báu. Nếu điều kiện kinh tế cho phép, cô sẽ mua viên kim cương hay ngọc đẹp nhất. Sau khi kết hôn, cô dễ trở thành người tiêu xài như nước. Chỉ cần chồng vẫn còn tiềm lực, cô sẽ tìm mọi cách giúp anh đạt được thành công. Và khi đã đứng sau một người chồng tài ba, đủ mọi tiềm lực thì việc của nàng Tỵ là trang điểm rực rỡ để làm một bà chủ hoàn mỹ và nói với chồng về những cơ hội một cách tế nhị.

Phụ nữ cầm tinh con Rắn sẽ không mấy quan tâm đến vấn đề bình đẳng nam nữ, chẳng khi nào cô phải để tâm đến việc lấy lại quyền lực cho phái yếu. Bởi quan trọng là cô dễ dàng dẫn dắt cánh đàn ông làm việc theo chủ ý của mình.

Trong tử vi 12 con giáp thì người tuổi Tỵ thường hài hước, dù cũng có trường hợp ngoại lệ. Một số người lãnh đạm, lạnh lùng, một số khác lại thường dùng sự nhanh nhạy của mình để trêu đùa, chế giễu người khác.

Nếu có một người bạn tuổi Tỵ, bạn nên biết rằng thời cơ tốt nhất để quan sát cô ấy là khi họ ở trong tình trạng bí bách. Trong những tình huống nguy cấp, cô ấy có thể phá vỡ bầu không khí bằng chính sự hài hước, vui nhộn của mình.

Người xưa cho rằng tuổi Tỵ sinh vào hai mùa xuân, hạ là lợi hại nhất. Bởi mùa đông là thời kỳ rắn ngủ nên người sinh vào tháng này có tính cách hiền lành, điềm tĩnh. Người nào sinh vào lúc thời tiết đẹp thì vui nhộn, dễ thỏa mãn hơn ai sinh ra trong lúc trời xấu.

Khám phá tính cách cô nàng tuổi Tỵ

Cô nàng tuổi Tỵ đa tình, cặp mắt cô ấy luôn ngầm sóng sánh làn thu ba. Tuy nhiên nếu bạn nhìn vào đó mà cho rằng họ đang yêu, hoặc đang phải lòng mình thì nhầm to nhé. Vì ngay cả khi khi khao khát hoàn thành một vụ làm ăn lớn, mắt họ cũng nồng nàn như vậy.

Nàng Tỵ thường sống rất sôi động, luôn luôn biến đổi và ngày đêm vắt óc suy nghĩ, tính toán, đặc biệt là những ai thích nổi đình nổi đám, tranh quyền đoạt lợi. Trong hoàn cảnh khó khăn, bế tắc nhất thì con giáp này vẫn kiên cường, có thể lâm nguy mà chẳng hề run sợ, đương đầu với mọi thử thách cam go. Bởi cô ấy là người có tinh thần trách nhiệm cao, lý tưởng tốt và mục tiêu rõ ràng.

Stress là một khó khăn lớn đối với vài con vật trong mười hai con giáp, trong đó có nàng Rắn. Cô ấy dễ bị rơi vào căng thẳng khi cuộc sống không theo đúng thứ tự. Họ thích một cuộc sống bình yên chứ không chọn sự náo nhiệt và thích loại công việc dễ xử lý hơn là loại công việc bận rộn.

Nàng Tỵ cũng rất tự tin và cứng đầu. Cô ấy ít khi để bụng nhưng nếu ai đã phản bội thì đừng bao giờ mong nhận được sự tha thứ từ họ. Trong tình yêu, nữ giới tuổi này thường cảm thấy bất an và có tính chiếm hữu nên họ thường ghen. Thế nên nếu đã có ý định gắn bó với nàng Tỵ thì bạn cần chuẩn bị sẵn tâm lý. Tuy nhiên, tuổi Tỵ vẫn có sức hấp dẫn đặc biệt, khó cưỡng và là một người bạn tình hào phóng, tràn đầy yêu thương nên bạn cũng sẽ được đền đáp xứng đáng khi yêu cô nàng này.

Phù Dung (tổng hợp)

Xem thêm