Selena Gomez tung MV trắng đen đầy gợi cảm

Giọng ca 23 tuổi diện những bộ trang phục thướt tha, quyến rũ trong MV mới có tên Kill 'Em With Kindness.

Vừa qua, Selena Gomez đã phát hành MV mới mang tên Kill Em With Kindness, đây là ca khúc nằm trong album Revival ra mắt vào tháng 10 năm ngoái.

MV lần này do Emil Nava làm đạo diễn với 2 màu trắng đen. Selena tiếp tục thể hiện hình ảnh gợi cảm trong các trang phục váy 2 dây, xẻ tà cao, bodysuit ôm sát và cả váy ngủ.

Clip bắt đầu bằng cảnh Selena ngồi trên một chiếc ghế cao, chuẩn bị cho buổi chụp hình. Ở đoạn sau MV có sự xuất hiện của các vũ công thể hiện những động tác vũ đạo điêu luyện.

Kill Em With Kindness là ca khúc có nội dung tích cực, kể về cuộc sống tốt đẹp trong thế giới đầy rẫy những kẻ xấu.

Buông vũ khí xuống, hạ gục họ bằng sự tử tế - Selena viết trên trang cá nhân khi giới thiệu về MV mới. Đây cũng là bài hát mà giọng ca 23 tuổi từng sử dụng để đáp trả anti-fan.

Trước đó, cô đã phát hành 3 đĩa đơn Good For You, Hands To Myself và Same Old Love. Gần đây, nữ ca sĩ đang có tour quảng bá Revival ở Nam Mỹ. Selena sẽ trích lợi nhuận tour để ủng hộ cộng đồng LGBT. Sang tháng 7, Selena tiếp tục mang Revival Tour đến châu Á.

Vừa qua, trong danh sách đề cử cho giải Teen Choice Awards 2016 được công bố, Selena Gomez cùng bạn trai cũ là Justin Bieber đang dẫn đầu, mỗi người được 2 đề cử.

Theo Tiin