Victoria Beckham xinh như thiếu nữ nhờ đổi kiểu tóc

Suốt một năm gắn bó cùng mái tóc đen dài, mới đây, người đẹp Victoria Beckham đã quyết định thay đổi với kiểu tóc brunette ngọt ngào.

Từ lúc khởi nghiệp đến khi có gia đình, Victoria Beckham từng thay đổi nhiều kiểu tóc đẹp cuốn hút, vô cùng phù hợp với khuôn mặt, đồng thời tạo nên thương hiệu riêng cho bản thân. Mới đây, cô chọn cho mình kiểu tóc brunette nhuộm nâu đầy ngọt ngào và quyến rũ.

Bà Vic trong lúc tạo mẫu tóc mới

Nhiều người tin rằng, nhờ có sự lăng xê của nhà thiết kế thời trang 42 tuổi Victoria, kiểu tóc brunette sẽ trở thành xu hướng hot nhất trong mùa hè này dành cho các bạn gái. Ngoài phong cách thời trang thời thượng thì bà mẹ 4 con còn có những kiểu tóc khiến cho cả phái nam lẫn phái nữ yêu thích và học theo.

Bà mẹ 4 con trẻ như thiếu nữ với kiểu tóc mới

Victoria Beckham nổi tiếng thích biến hóa, thay đổi với các kiểu tóc khác nhau. Trung bình, mỗi năm người đẹp lại thay một kiểu tóc mới và thường thì các kiểu tóc của cô nhanh chóng trở thành xu hướng mới trong giới trẻ.

Mẫu tóc hứa hẹn sẽ gây hot trong thời gian tới

Phong trào nhuộm da nâu của nhiều ngôi sao và hàng triệu cô gái trẻ trên thế giới hiện nay cũng bắt nguồn từ nhà thiết kế thời trang Victoria. Cô rất chăm chỉ đến spa để nhuộm da nâu. Thi thoảng cô cũng quay về với làn da trắng nguyên thủy, nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó, người ta lại thấy bà Beck “nâu” trở lại.

D.T (tổng hợp)