5 sản phẩm giúp loại bỏ nếp nhăn ở cổ cho các giai nhân

Các chị em thường có thói quen chăm sóc da mặt rất kỹ lưỡng mà bỏ qua vùng cổ. Bạn nên biết rằng vùng da cổ thường mỏng hơn so với da mặt và rất dễ bị lão hóa.

Hiện nay, đi kèm với sự phát triển phồn thịnh của công nghệ là những “tác dụng phụ” của nó. Trong đó, hội chứng Tech Neck (lão hóa da cổ vì công nghệ) là một hiện tượng xuất hiện khi chúng ta thường xuyên cúi đầu xuống để nhìn vào thiết bị công nghệ nhiều đến nỗi nó tạo ra một kiểu nếp nhăn hoàn toàn mới.

Cũng chính vì thế, ngoài việc sử dụng các loại kem dưỡng chống nắng thì nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm chống nhăn da cổ của chị em ngày càng tăng cao.

Vùng da cổ thường mỏng hơn so với da mặt và dễ bị lão hóa. Do đó, thay vì sử dụng kem dưỡng ẩm thông thường thì các giai nhân nên sử dụng thêm kem dưỡng đặc biệt dành cho vùng da cổ để đạt hiệu quả dưỡng da tốt nhất.

Dưới đây là 5 loại kem bôi da cổ thích hợp và được tin dùng nhất trên thị trường hiện nay.

Ole Henriksen Ultimate Neck Crème

Đây là loại nhũ tương giúp tái tạo da và đem lại một luồng sức sống mới cho làn da nhờ hỗn hợp hiệu quả cao, bao gồm tripeptit đồng và chất tăng cường collagen thực vật. Hỗn hợp này không những làm chậm các tác dụng của chứng lão hóa và thúc đẩy tăng trưởng chất elastin, mà còn nâng, làm đầy và loại bỏ sự biến dạng trong da.

Giá tham khảo: 48 USD.

L Oreal Paris Age Perfect Hydra-Nutrition Golden Balm Face Neck & Chest

Nếu các bạn muốn tìm một sản phẩm khác có mức giá tốt hơn thì kem dưỡng của L Oreal là lựa chọn thích hợp. Sản phẩm này dành cho da khô. Loại kem này có chứa chất chống oxi hóa và Vitamin C, là một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời và sẽ làm giảm sự xuất hiện của các đường mịn cũng như nếp nhăn trước đó.

Giá tham khảo: 13.99 USD.

Estée Lauder Resilience Lift Firming/Sculpting Face and Neck Creme

Chúng ta nên sử dụng kem chống nắng bất cứ khi nào có thể, nhưng đừng bao giờ dùng chung một một loại kem đa công dụng không thực sự đem lại hiệu quả hydrat hóa (thủy hóa) và tái tạo tế bào tốt.

Loại kem này không chỉ tăng cường Broad Spectrum SPF 15 mà còn có rất nhiều chất chống oxi hóa và thành phần chống viêm tấy để nuôi dưỡng, làm căng và mịn da.

Giá tham khảo: 100 USD.

Tarte Maracuja Neck Treatment

Được chế tạo với công thức gồm dầu maracuja của Tarte (có công dụng làm sáng, mịn và chắc da) cùng sodium hyaluronate và chiết xuất tảo (có công dụng thủy hóa sâu). Sản phẩm này là một loại kem đa năng cao cấp dành cho vùng da cổ và vai.

Giá tham khảo: 44 USD.

Origins Plantscription Anti-Aging Power Serum

Nếu các giai nhân nhà mình thích sử dụng huyết thanh hơn kem thì chắc chắn các bạn sẽ thích công thức thực vật này khi tìm kiếm sản phẩm dưỡng vùng da cổ và ngực. Origins Plantscription Anti-Aging Power Serum không chỉ làm mềm da khô mà còn chứa các chiết xuất thực vật và nhiều loại vitamin có hiệu quả làm mịn, căng da sau vài tuần sử dụng.

Giá tham khảo: 58 USD.

JK/Theo Cosmopolitan