2 cốc nước lọc trước bữa ăn 30 phút giúp giảm cân trong 2 tuần

Trong bất kỳ trường hợp nào, từ làm đẹp da, detox, chống lão hóa, chữa bệnh và ngay cả giảm cân, nhiều chuyên gia đều khuyên bạn là hãy uống đủ 8 cốc nước mỗi ngày.

Tuy nhiên, để giảm cân với nước lọc, bạn phải uống ít nhất 2 cốc nước trước bữa ăn khoảng 30 phút và uống liên tục trong nhiều tuần như thế cân thì cân nặng của bạn mới giảm xuống được. Đây không phải là lời khuyên xuông bằng miệng mà đã được chứng minh bằng nghiên cứu khoa học.

Một nhóm nghiên cứu ở nước Anh đã mời một nhóm người thừa cân tham gia vào dự án này. Theo đó, mỗi người sẽ uống khoảng 470ml nước tương đương với 2 cốc nước đầy trước bữa ăn khoảng 30 phút. Một kết quả rất bất ngờ, sau khoảng 3 tháng, những người tham gia thử nghiệm đã giảm được hơn 1,3 kg. Cơ sở khoa học cho cách làm này được lý giải rất đơn giản: việc uống 2 cốc nước trước bữa ăn giúp bản thân thấy no bụng hơn và sẽ ăn ít hơn.

2 cốc nước lọc trước bữa ăn 30 phút giúp giảm cân trong 2 tuầnUống 2 cốc nước (khoảng 470 ml) trước bữa ăn 30 phút có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả

Vậy nên, phương pháp giảm cân đơn giản này rất thích hợp với những ai không thích ăn kiêng, không muốn phải tính toán lượng calo mà mình phải nạp vào mỗi ngày. Thậm chí, với phương pháp này, bạn không cần phải lên kế hoạch cắt giảm thức ăn, từ đó giúp bạn không phải đấu tranh với cơn thèm ăn.

Lưu ý khi bạn bắt đầu thực hiện bất kỳ một phương pháp giảm cân nào thì đều đòi hỏi phải có sự kiên trì và đều đặn. Với chế độ ăn siêu đơn giản này, bạn phải uống 470 ml cho cả bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và cả bữa phụ. Nếu quyết định đi ăn ngoài thì hãy uống trước 2 cốc nước từ lúc ở nhà.

Với phương pháp này, bạn sẽ không cảm thấy mình bị đói, không có cảm giác thèm ăn hay tiếc rẻ đồ ăn. Bạn cũng sẽ không cảm thấy mệt mỏi hay thiếu năng lượng như những phương pháp ăn kiêng khác.

2 cốc nước lọc trước bữa ăn 30 phút giúp giảm cân trong 2 tuầnPhương pháp giảm cân này còn rất tốt cho sức khỏe và làn da

Sau 2 tuần, cơ thể bạn có thể giảm khoảng 0.5 kg mà chẳng phải chịu đựng bất kỳ nỗi vất vả nào, vẫn ăn uống đủ bữa và ăn đủ món ngon. Đặc biệt, phương pháp này hoàn toàn không có tác dụng phụ, do đó bạn có thể thực hiện trong thời gian dài, cũng như giúp cải thiện sức khỏe, giúp làn da tươi trẻ và mịn màng hơn.

Một lưu ý nhỏ đối với phương pháp này là bạn chỉ nên uống nước lọc, chứ không phải là nước chanh hay nước trái cây và không tính sữa vì sữa chứa nhiều calo. Tất nhiên là bạn cũng không nên dùng nước ngọt có ga, rượu, bia… để áp dụng cho phương pháp giảm cân này.

 Theo Em đẹp