Điểm danh những loại sinh tố giúp thanh lọc cơ thể và giảm cân hiệu quả

Chế biến sinh tố đúng cách cùng với kế hoạch uống hợp lý sẽ giúp hỗ trợ tiến trình giảm cân diễn ra nhanh hơn và cực kỳ an toàn cho sức khỏe.

Phương pháp này có tên là The Overnight Diet, đề cập đến việc uống sinh tố giúp hỗ trợ tiến trình giảm cân hiệu quả. Theo đó, mỗi tuần bạn uống sinh tố ít nhất một ngày, nhớ là chỉ uống sinh tố thôi nhé!

Các loại sinh tố trong phương pháp này không chỉ giúp hỗ trợ tiến trình giảm cân, đốt cháy mỡ thừa mà còn giúp giải nhiệt, thanh lọc và thải độc hiệu quả. Đặc biệt, các loại sinh tố bạn uống trong ngày sẽ là bước đệm giúp quá trình đốt mỡ thừa sau đó diễn ra nhanh gấp nhiều lần bình thường, giúp cơ thể hạn chế sản sinh insulin, hỗ trợ giảm cân ngay cả lúc bạn đang ngủ.

uống sinh tố giúp giảm cân hiệu quảMỗi tuần dành ra một ngày chỉ uống sinh tố có thể giúp giảm cân hiệu quả

Lưu ý là trong quá trình uống sinh tố, bạn có thể lựa chọn bất kỳ ngày nào trong tuần, nhưng phải cố định trong tuần tiếp theo.

Dưới đây là những loại sinh tố tốt cho quá trình giảm cân của bạn:

Sinh tố bột yến mạch và lê

Với loại sinh tố này, chị em chỉ cần cho 1 quả lê cắt nhỏ, nửa cốc sữa hạnh nhân, ¼ chén yến mạch, ½ muỗng bơ hạnh nhân, một ít quế và ½ muỗng gừng tươi vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn. Có thể cho thêm chút đá vào cho dễ uống.

Sinh tố táo và hạt chia

Chị em cho 1 quả táo cắt nhỏ với 1 ly sữa hạnh nhân, 2 muỗng hạt chia, muối, ½ muỗng quế, ½ muỗng vani vào máy xay sinh tố và trộn cho đến khi nào mịn thì dừng. Thêm đá vào để uống nếu bạn muốn.

Sinh tố mận

Cho ¼ cốc sữa chua, 3 quả mận thái mỏng, ¼ cốc nước và ¼ cốc đào thái mỏng vào máy xay và xay mịn.

uống sinh tố giúp giảm cân hiệu quảNhững loại sinh tố này không chỉ giúp giảm cân mà còn giải nhiệt, thanh lọc cơ thể

Sinh tố quả việt quất

Cho 1 cốc anh đào với 1 cốc nước ép nho, 1 cốc quả việt quất, ½ cốc dâu tây và 2 muỗng sữa chua vào máy xay và xay nhuyễn với một ít đá.

Sinh tố cam

Với loại sinh tố này, chị em chỉ cần cho 1 cốc nước cam với ½ quả chuối, 1 cốc sữa chua, 1 ít rau bina và vài viên đá nhỏ vào máy xay sinh tố và xay mịn.

Sinh tố anh đào và dứa

Cho 1 cốc anh đào, vài miếng dứa, 1 ly nước cam, 1/3 cốc sữa chua với nửa quả chuối vào máy xay và xay nhuyễn. Nếu quá đặc thì có thể cho thêm nước cam vào.

Trên đây là những món sinh tố có thể giúp ích cho tiến trình giảm cân của bạn. Ngoài việc dành ra một ngày uống sinh tố, thì 6 ngày tiếp theo, chị em nên duy trì một chế độ ăn giàu protein, chất xơ, uống nhiều nước nhưng nên hạn chế tinh bột và chất béo.

T.B (tổng hợp)