Là phụ nữ, đừng quá phụ thuộc vào ‘thước dây’ giảm cân

Hãy nhớ rằng, chàng yêu bạn là vì chính bản thân bạn, chứ không phải vì bạn cố giảm vài kilogram để mình đẹp hơn.

Bạn có biết, người đàn ông thường phát điên khi nhìn vào bộ phận nào trên cơ thể phụ nữ không? Đó là khoảng hẹp giữa hai bầu ngực cùng với đường cong quyến rũ của người đẹp. Thực tế cũng cho thấy, nếu bạn hỏi chàng trai của mình là chàng thích phần nào nhất trên cơ thể của bạn. Nếu chàng trai đó trung thực và thẳng thắn thừa nhận, thì cặp ‘núi đôi’ cùng với đường cong quyến rũ chính là điểm khiến các chàng ‘xiêu lòng’ đầu tiên.

Một nghiên cứu do trường ĐH Nebraska-Lincoln, Mỹ cũng có những nghiên cứu và giải thích chính xác những khu vực mà cánh mày râu luôn thích nhìn vào cơ thể phái nữ. Theo đó, họ nhận thấy những người tham gia thí nghiệm dành nhiều thời gian để nhìn vào các bộ phận trên cơ thể phụ nữ, sau đó mới đến gương mặt, sau đó họ lại tập trung vào đường cong thay vì chú ý đến nụ cười hay mái tóc.

Vậy nên, không phải ngẫu nhiên mà phụ nữ muốn điên cuồng phát huy cái sức hấp dẫn chết người trên cơ thể mình. Và ai mà chẳng biết, phụ nữ sinh ra chỉ cần cái đẹp, những cô gái đẹp thường đỡ gian nan và vất vả hơn so với những người phụ nữ xấu. Và đẹp thì eo phải thon, chân phải dài, đùi phải săn chắc, khe ngực phải sâu, dứt khoát và quyến rũ,...

Là phụ nữ đừng quá phụ thuộc vào thước dây giảm cân

Nắm được tâm lý này, không ít những shop bán tràn lan những chiếc áo nâng ngực, những lớp học giảm cân mọc lên như nấm và những mẫu quảng cáo với hình ảnh eo thon hay thuốc giảm cân được bày bán khắp nơi. Như thế, việc giảm cân đang là nhu cầu bức thiết của nhiều phụ nữ.

Nếu bạn đã là một người phụ nữ, thì chắc chắn cũng sẽ chạy theo nhu cầu này. Đặc biệt, đối với những người có tiền, thành đạt thì họ càng ý thức được sắc đẹp mang đến cho họ nhiều điều tuyệt vời như thế nào!

Vậy bạn chạy theo cơn lốc cải thiện vóc dáng, uống thuốc giảm cân, ăn kiêng hay nhờ tới dao kéo liệu có mang đến cái mà bạn đang cần không? Bạn hãy nhớ rằng, khi đến một độ tuổi nào đó, bạn sẽ nhận ra được một sự thật là dù bạn cố gắng để bản thân mình đẹp hơn bao nhiêu thì ắt sẽ có người đẹp hơn bạn, dù bạn cố giảm cân bao nhiêu thì nhiều người con gái khác cũng có sẵn eo thon hơn bạn. Và bạn có ngực đẹp và to bao nhiêu thì chắc cũng sẽ có người có rãnh ngực sâu và đẹp hơn bạn,...

Và bạn cũng cần nhớ rằng, vẻ đẹp bên ngoài chẳng bao giờ giúp bạn trưởng thành ở bên trong. Rãnh ngực sâu với đường cong quyến rũ có thể giúp bạn tỏa sáng trong những bữa tiệc nhưng nó không giúp bạn làm chủ cuộc đời mình và không thể nào giúp bạn biến mỗi bữa tối trong đời mình đều là một bữa tiệc.

Là phụ nữ đừng quá phụ thuộc vào thước dây giảm cân

Một vài nghiên cứu cũng khẳng định rằng, hầu hết nam giới đều không muốn người phụ nữ của mình sẽ giảm cân quá nhiều hoặc mảnh mai quá mức cần thiết. Bên cạnh đó, một vài con số dưới đây có thể khiến bạn có cái nhìn mới về việc giảm cân?

Thứ nhất: Khi được hỏi, đàn ông yêu thích phụ nữ như thế nào?

- 22% thích người gầy gò.

- 78% thích người đầy đặn.

Thứ 2: Nếu được chọn, bạn sẽ chọn cô nàng có chiếc bụng phẳng hay một cô nàng có khiếu hài hước?

Có đến 87% đàn ông yêu thích việc được ở gần một cô nàng hay ho hơn là một cơ thể đẹp. Thậm chí, một số người đàn ông trẻ tuổi hiện nay cũng cho rằng một chiếc bụng đẹp sẽ không đẹp mãi, nhưng cô nàng hay ho, hài hước sẽ biết cách giữ lại sự quyến rũ của mình.

Thứ 3: Khi được hỏi, kích thước nào của phụ nữ được nhiều chàng trai thích nhất?

- 9% dành cho những cô nàng mảnh khảnh.

- 81% dành những cô nàng với vóc dáng đầy đặn.

- 10% đặc biệt thích phụ nữ béo.

Thứ 4: Chàng thường nói gì về việc bạn tăng cân?

- 50% cho rằng họ chỉ cảm thấy có vấn đề khi bạn gái mình tăng liên tục từ 10-15 kg

- 25% tiếp theo sẽ xem xét lại mối quan hệ chỉ khi bạn gái tăng từ 20-30 kg

- 25% không thích phụ nữ tăng cân quá nhiều.

Cho nên

Hãy thay đổi góc nhìn thay vì nỗ lực để thay đổi số đo. Một chiếc váy không vừa với bạn, đó là vì chiếc váy không vừa với bạn, vậy thôi!

Tấn Bình