Phương pháp đi bộ giúp giảm 10kg mỡ bụng trong 3 ngày

Mới đây, một bác sĩ người Nhật tên là Masashi Kawamuara đã đưa ra “phương pháp đi bộ 3 ngày cho bụng nhỏ” để nhanh chóng giảm “bụng bia” cho các quý ông cũng như giúp các quý bà lấy lại vòng eo mơ ước.

đi bộ giúp giảm cân hiệu quả

Với phương pháp này, bạn sẽ rất bất ngờ trước cách thức thực hiện vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện. Theo đó, “phương pháp đi bộ 3 ngày cho bụng nhỏ” áp dụng cách thở đều theo bước chân. Nói đơn giản là hóp bụng khi hít vào và phình bụng khi thở ra theo từng bước chân.

Ví dụ như, khi đưa chân trái lên bạn phải hóp bụng và hít vào thật chặt. Sau đó thở ra, phình bụng và thả lỏng người khi bước chân phải lên. Cứ như thế, đi tới khi nào cảm thấy mệt thì nghỉ. 

đi bộ giúp giảm cân hiệu quả

Một điều lưu ý rằng là nên ưỡn ngực, thẳng lưng khi thực hiện phương pháp đi bộ hít thở. Giải thích cho việc này, bác sĩ Masashi Kawamuracho biết, nếu đi “gù” lưng, việc hóp và phình bụng sẽ gây áp lực nặng lên lưng của bạn. Điều này không những làm giảm hiệu quả mà còn gây phản tác dụng.

đi bộ giúp giảm cân hiệu quả

Tuy nhiên, vẫn có nhiều người hoài nghi về phương pháp này. Và để chứng minh tính hiệu quả, bản thân bác sĩ người Nhật đã tự mình thực hiện các bài tập trong phương pháp đi bộ này. Nhờ đó mà ông giảm được hơn 10 cân mỡ bụng.

đi bộ giúp giảm cân hiệu quả

Ngoài tác dụng giúp bạn lấy lại vòng eo mơ ước, phương pháp này còn giúp hỗ trợ rất tốt cho bộ máy tiêu hóa nữa đấy, như giúp chống tình trạng táo bón cũng như giúp hệ tiêu hóa co thắt nhịp nhàng hơn.

Vậy nên, để có một vòng eo mơ ước, bạn có thể thử áp dụng phương pháp đi bộ hít thở này xem kết quả như thế nào nhé!.

Theo Webtretho