Thức uống kiềm hóa, giảm cân và tăng cường sinh lực cho cơ thể

Thay vì sử dụng một tách cà phê buổi sáng để xóa đi cảm giác uể oải, mệt mỏi, bạn hãy thử dùng thức uống dưới đây, không chỉ giảm cân, kiềm hóa mà còn tăng cường sinh lực cho cơ thể.

Cuộc sống hiện đại với việc nạp quá nhiều thực phẩm giàu chất béo chính là nguyên nhân khiến máu bị axit hóa. Đặc biệt vào buổi sáng, tính axit trong cơ thể rất mạnh, khiến bạn luôn cảm thấy mất thăng bằng, mệt mỏi khi vừa ngủ dậy.

Khi cơ thể bị axit hóa, bệnh tật sẽ phát triển mạnh, do đó cần phải nạp thực phẩm có tính kiềm để cân bằng môi trường axit bên trong cơ thể, chống lại bệnh tật. Với công thức được chế biến từ giấm táo, chanh và gừng dưới đây, không chỉ giúp bạn kiềm hóa cơ thể, cân bằng pH mà còn giúp giảm cân, bổ sung năng lượng cho ngày mới năng động.

Thức uống kiềm hóa, giảm cân và tăng cường sinh lực cho cơ thểChanh, gừng và giấm táo có tác dụng cân bằng axit trong cơ thể

Giấm táo có tác dụng trung hòa lượng axit dư thừa, giúp ngăn ngừa và chống lại nhiễm trùng. Mặc dù chanh rất chua nhưng sau khi vào cơ thể, nó lại có tính kiềm, cân bằng pH trong dạ dày hiệu quả.

Ngoài ra, hàm lượng axit malic có trong giấm táo rất tốt cho hệ tiêu hóa, đốt cháy năng lượng và hạn chế quá trình tích lũy mỡ thừa. Gừng có tính nóng, khi vào dạ dày sẽ phát ra một lượng nhiệt lớn đủ để đốt cháy chất béo tích lũy, tạo cảm giác no lâu và hạn chế thực phẩm nạp vào trong ngày, từ đó giảm cân hiệu quả.

Nguyên liệu

- 1 muỗng canh nước cốt chanh

- 1 muỗng canh giấm táo

- 1 muỗng cà phê gừng bào mịn.

Thức uống kiềm hóa, giảm cân và tăng cường sinh lực cho cơ thểThức uống kiềm hóa, giảm cân và tăng cường sinh lực cho cơ thể mỗi sáng

Thực hiện

Bước 1: Chuẩn bị một cốc nước ấm khoảng 200ml.

Bước 2: Cho tất cả nguyên liệu trên vào cốc nước ấm.

Bước 3: Khuấy đều rồi uống.

Tốt nhất, bạn nên uống trước bữa ăn sáng khoảng chừng 30 phút. Lúc này, hệ tiêu hóa hoàn toàn trống rỗng và thức uống này sẽ giúp thanh lọc cơ thể, kích thích tiêu hóa, hỗ trợ giảm cân, đốt cháy mỡ thừa và tăng cường năng lượng cho cơ thể.

Lưu ý: Thức uống này bạn chỉ nên uống 1 lần vào buổi sáng, không nên uống quá nhiều lần trong ngày.

Theo Phụ nữ