Những "vũ khí" làm đẹp không thể thiếu cho những cô nàng công sở

Đây là những món đồ không thể thiếu trong ví của chị em trong bất kỳ thời điểm nào. Đặc biệt, trong môi trường công sở, những "vũ khí" này sẽ giúp chị em luôn cảm thấy tự tin, rạng rỡ thể hiện bản thân dù công việc thật tất bật.

Xịt khoáng

Ngồi máy lạnh thường xuyên chính là một trong những nguyên nhân khiến da bạn dễ bị khô. Do đó, 1 chai xịt khoáng mini có thể cung cấp độ ẩm cho da hiệu quả. Hơn nữa, việc xịt khoáng còn giúp xua tan mệt mỏi và mang lại vẻ tươi tắn cho khuôn mặt.

những món đồ làm đẹp cho những cô nàng công sởXịt khoáng giúp giữ ẩm cho da hiệu quả khi làm việc trong phòng máy lạnh

Kem dưỡng da tay

Đối với các cô nàng văn phòng thì việc chăm sóc đôi bàn tay rất quan trọng, vì nó giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp hay bắt tay với đối tác. Vậy nên, một lọ kem dưỡng tay trong công sở sẽ giúp bạn bảo vệ đôi tay của mình và thoải mái làm việc. Ngoài ra, việc thoa kem dưỡng tay còn giúp làn da tay mềm mịn hơn.

Giấy thấm dầu

Nếu bạn có da mặt nhờn thì đây sẽ là công cụ hữu hiệu giúp bạn thoát khỏi tình trạng da mặt "bóng bẩy" quá mức cần thiết. Bên cạnh đó, việc sử dụng giấy thấm dầu còn giúp ngăn ngừa mụn hiệu quả.

những món đồ làm đẹp cho những cô nàng công sởGiấy thấm dầu chính công cụ hữu hiệu giúp bạn thoát khỏi tình trạng da mặt bóng nhờn

Nước hoa khô

Nếu không thể mang theo lọ nước hoa thì một hũ nước hoa khô mini chính chính là lựa chọn cho bạn. Chỉ cần thoa lên vùng sau tai, cổ tay hay cổ có thể giúp bạn lưu hương hiệu quả.

Son môi

Đây được xem là vật dụng mà nhiều chị em mang theo bên người dù trong bất kỳ trường hợp nào và khi đi làm cũng chẳng ngoại lệ. Việc đem theo son môi bên người sẽ giúp chị em tút lại nhan sắc sau những giờ làm việc mệt mỏi. Việc đánh son môi sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin và tươi tắn hơn rất nhiều.

những món đồ làm đẹp cho những cô nàng công sởĐánh son môi sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin và tươi tắn hơn

Kem highlight

Không cần phải đem theo tất cả những món đồ trang điểm như phấn nền, kem nền,… bạn chỉ cần đem theo một hũ kem highlight là cũng đủ để khuôn mặt bừng sáng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Ngoài ra, làm việc nhiều với máy tính sẽ khiến làn da phải tiếp xúc với nhiều tia sóng từ, cộng thêm môi trường điều hòa sẽ khiến làn da dễ bị khô và lão hóa. Do đó, chị em nên rửa mặt bằng nước ấm và chăm sóc da nhẹ nhàng sau khi sử dụng máy tính để bảo vệ làn da của mình.

Theo Guu