5 phút múa bụng mỗi ngày để có vòng eo sexy dù đã qua 30 tuổi

Chỉ với 2 động tác cơ bản trong 5 phút, bạn sẽ mau chóng lấy lại vòng eo thon thả và sexy như mong muốn dù đã qua 30 tuổi.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, các bài tập mới lạ sẽ tạo hứng thú giúp người tập giảm cân đạt hiệu quả hơn thay vì thực hiện những bài tập cardio thông thường.

Múa bụng là một môn thể thao kết hợp sự chuyển động rung lắc của nhiều bộ phận trên cơ thể, nhất là vùng bụng. Từ đó sẽ thiêu đốt lượng mỡ dư thừa, giúp cơ thể hoạt động dẻo dai, giảm béo nhanh và sở hữu một vòng eo thon đẹp đồng thời sức khỏe cũng được cải thiện và tinh thần thoải mái hơn.

Ngoài ra, các chuyển động hông, xoay tròn còn rất tốt cho các khớp xương giúp thân hình săn chắc, dáng di uyển chuyển và duyên dáng.

Động tác 1:

5 phút múa bụng mỗi ngày để có vòng eo sexy dù đã qua 30 tuổi

Bước 1: Tay chống hông, đẩy hông sang ngang. Nhớ là dùng cơ bụng đẩy hông, động tác phải nhanh và dứt khoát, đồng thời nâng hông lên cao.

Bước 2: Thực hiện liên tục trong 5 phút. 

Động tác 2:

5 phút múa bụng mỗi ngày để có vòng eo sexy dù đã qua 30 tuổi

Bước 1: Tay chống hông, đẩy hông từ trước ra sau và ngược lại. Nhớ là giữ thẳng lưng, dùng cơ bụng đẩy hông, mắt nhìn về phía trước.

Bước 2: Thực hiện liên tục trong 5 phút.

Khi đã quen dần với nhịp độ, bạn có thể tập cả 2 động tác cùng 1 lúc.

Ngoài ra, để quá trình giảm mỡ bụng diễn ra nhanh hơn ngoài chế độ luyện tập thì chế độ ăn uống cũng rất quan trọng như:

- Hạn chế tinh bột, chất béo, đường trong khẩu phần ăn hàng ngày.

- Ăn nhiều rau xanh, trái cây, các loại hạt…

- Không uống nước ngọt có gas, hãy uống 2,5 lít nước mỗi ngày.

- Hạn chế bia rượu.

- Ngủ đủ giấc.

- Ăn nhiều bữa nhỏ trong ngày với thực phẩm lành mạnh.

Theo Trí Thức Trẻ