Mẫu nhí Việt chinh phục khán giả Tuần lễ thời trang

Tuần lễ thời trang thiếu nhi 2016 là chương trình thời trang đầu tiên diễn ra tại Việt Nam sau hàng loạt các sự kiện dành cho người lớn. Sự kiện mới mẻ này hội tụ những mẫu nhí từ trong nước đến nước ngoài, những “cậu ấm cô chiêu” của nhà sao Việt cũng có cơ hội được trình diễn những bộ trang phục cực dễ thương và xinh xắn. Bên cạnh đó, nhiều mẫu nhí ngoại quốc đang sinh sống và học tập ở Việt Nam cũng được bố mẹ đưa đến casting để có cơ hội biểu diễn tại Tuần lễ thời trang thiếu nhi năm nay. Hơn 300 mẫu nhí được tuyển chọn và đào tạo ngắn hạn trong vòng 2 tuần đã làm khán giả mê mệt.

Thúy Hạnh và 2 công chúa đáng yêu của mình trên sàn diễn Tuần lễ thời trang thiếu nhi 2016

Điều đáng bất ngờ là mang trên mình những bộ cánh tươi mới và sành điệu, các thiên thần nhí không hề gặp khó khăn trong việc truyền tải ngôn ngữ thời trang đến giới mộ điệu.

Được biết, Tuần lễ thời trang thiếu nhi được đầu tư đến hơn 2 tỷ đồng, với hơn 275 bộ trang phục đến từ các nhà thiết kế hàng đầu như Đỗ Mạnh Cường, Kelly Bùi và 7 thương hiệu thời trang trẻ em khác. Ngoài ra còn có hơn 100 nhân viên chịu trách nhiệm hậu đài, trang phục, make up, âm thanh, ánh sáng đã làm việc liên tục suốt Tuần lễ thời trang nhí này.

Cùng xem lại những hình ảnh của các mẫu nhí trong Tuần lễ thời trang thiếu nhi 2016 vừa qua:

Những chàng mẫu nhí tỏ ra rất "cool" này khiến nhiều người "đứng hình" vì thích thú

Còn đây là những cô nàng nhí người ngoại quốc cực kỳ đáng yêu, tự tin sải bước...

Con gái Đoan Trang cũng lần đầu tiên xuất hiện trên sàn catwalk...

Những mẫu nhí với biểu cảm cực dễ thương này đã thật sự hút hồn khán giả mộ điệu thời trang...

Những gương mặt nhí ấn tượng trong mùa Tuần lễ thời trang thiếu nhi đầu tiên...

Xuyến Chi (tổng hợp)

Xem thêm