Mẹo tăng thời lượng pin khi chơi Pokemon Go

Để tăng thời lượng pin giúp chiến đấu lâu hơn với cuộc chiến truy lùng Pokemon, bạn có thể thực hiện các mẹo nhỏ sau:

Kích hoạt tính năng tiết kiệm pin tích hợp của game

Mẹo tăng thời lượng pin khi chơi Pkemon Go

Một số người cho biết nhờ kích hoạt tính năng này mà họ tiết kiệm được đến gần 40% dung lượng pin so với bình thường. Thế nên trước khi bắt đầu hành trình truy lùng Pokemon hãy kích hoạt tính năng này.

Hãy giảm bớt độ sáng của màn hình

Nhiều người có thể thấy khó chịu khi phải để màn hình tối trong khi chơi game ngoài trời tuy nhiên nếu giảm độ sáng màn hình bạn có thể tiết kiệm được ít nhất là 30% dung lượng pin đấy.

Vô hiệu hóa các tính năng khác

Trước khi chơi, hãy vô hiệu hóa các tính năng không liên quan đến game Pokemon Go như: Apple music, Google play music hay Spotify… hãy nhớ rằng, để tiết kiệm pin cho trò chơi thì GPS và màn hình là 2 tính năng cần thiết phải bật, còn lại hãy nhấn nút Pause.

Huy động nguồn pin dự phòng

Muốn cuộc truy lùng Pokemon được liên tục thì tốt nhất hãy chuẩn bị cho mình bất cứ nguồn pin dự phòng nào để "cấp cứu" khi điện thoại của bạn báo động đỏ.

Đừng đi bộ

Việc đi bộ dĩ nhiên sẽ kéo dài thời gian bạn tìm ra địa điểm của Pokemon, thay vì thế có thể nhảy lên xe đạp hoặc ô tô, xe máy. Cất kĩ điện thoại và vẫn mở game, chắc chắn rằng mình vẫn nhận được các thông báo của game và cứ thế đạp xe thẳng tiến, vừa nhanh lại có thể rèn luyện sức khỏe.

Mẹo tăng thời lượng pin khi chơi Pkemon Go

Tuy nhiên cần lưu ý rằng vừa chạy xe máy vừa bắt Pokemon là rất nguy hiểm nên đừng liều mạng. Còn đi ô tô sẽ rất tốn kém, do đó cứ xe đạp mà thẳng tiến nhé.

Nên tránh xa các tòa nhà lớn

Bạn cần biết rằng GPS hoạt động tốt hơn và tiêu tốn ít năng lượng hơn khi bạn ở những không gian mở thoáng đãng hoặc ở khu vực thưa dân cư. Các lỗi GPS ít có khả năng xảy ra ở những khu vực này hơn do tín hiệu không bị chặn bởi các chung cư hay tòa nhà cao tầng.

Thế nên dù có tín hiệu báo rằng có Pokemon ở các trung tâm lớn mà dung lượng pin đã sắp cạn thì nên bỏ qua nhé.

Theo Dân trí

Xem thêm