Một triệu Galaxy Note 7 an toàn đến tay người dùng

Phonearena nhận định, 1 triệu người dùng đổi mới Galaxy Note 7 trong số 2,5 triệu sản phẩm thu hồi là một con số khả quan. Tuy nhiên, hãng cần phải làm triệt để hơn, nhất là khi tình trạng cháy nổ trên thiết bị này vẫn diễn ra lẻ tẻ.

 Một triệu Galaxy Note 7 an toàn đến tay người dùng

Theo số liệu Samsung vừa mới thống kê, trong số hơn 1 triệu người dùng đã đổi mới Galaxy Note 7 với pin an toàn, có khoảng 150.000 khách hàng Trung Quốc.

Đây là thị trường không nằm trong diện thu hồi, nhưng vẫn ghi nhận một số trường hợp xảy ra tình trạng Galaxy Note 7 quá nóng, pin sụt nhanh, thậm chí là phát nổ. Hãng điện tử Hàn Quốc sau đó cho biết sẽ bồi thường đối với những khách hàng có thiết bị gặp lỗi này.

Trong khi đó, tại thị trường Mỹ, đã có hơn 60% người dùng Galaxy Note 7 đã đến đổi mới sản phẩm tại trung tâm bảo hành Samsung. Với thị trường châu Âu, tỷ lệ đổi trả phablet mới là 57%.

Theo như dự kiến của Samsung, Galaxy Note 7 sẽ bán trở lại tại thị trường Hàn Quốc trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, với các thị trường khác như Bắc Mỹ, Châu Âu… sớm nhất là cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11, Phablet cao cấp này mới xuất hiện lại trên kệ.

Theo Vnexpress

Xem thêm