Ngắm BST thời trang Xuân Hè 2017 cực hot

Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2017 diễn ra từ ngày 29/9 đến 2/10 tại Phim trường S14 – Đài truyền hình Việt Nam với sự góp mặt của 50 người mẫu hàng đầu Việt Nam như: Thanh Thủy, Trà My, Giáng My, Thúy Hương, Hồng Nhung, Thành Tú,…

Lần này, ngoài 24 nhà thiết kế Việt Nam còn có sự tham gia của nhà thiết kế đến từ Malaysia là Eric Choong và 2 nhà thiết kế đến từ Italy là Anita Pierobon và Xhefrilondo. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của Học viện thiết kế và thời trang London, Nhi Hoàng, Cao Duy, Phương Thanh, Anita Pierobon (Italy), Cao Tiến Minh, Xuân Hảo, Ngọc Hân, Hà Duy… trong 3 đêm Ready to Wear.

Lần thứ 2 tham gia chương trình, các học viên của Học viện Thời trang London sẽ mang đến 15 BST của 15 NTK tương lai vừa tốt nghiệp. Đây cũng được xem là “làn gió mới” cho chương trình cũng như ngành thiết kế thời trang Việt Nam.

Tuy nhiên, điểm nhấn của Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2017 là đêm trình diễn thời trang Haute Couture với sự tham gia của các thương hiệu và các NTK Duy Nguyễn, Minh Hạnh, Đỗ Trịnh Hoài Nam, Hà Duy, Chu La, Hùng Việt, Duy Nguyễn, Cao Minh Tiến... cùng 11 bộ sưu tập.

NTK Minh Hạnh chia sẻ, sau những lần bán được sản phẩm ngay sau buổi trình diễn, dòng thiết kế cao cấp Haute Coute vẫn có thị phần tại Việt Nam và được chính người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn.

Cũng theo nhà thiết kế này, thì Hà Nội sẽ sớm trở thành một trung tâm thời trang của Việt Nam. Vì đây là nơi hội tụ các yếu tố lịch sử, văn hóa, con người và đặc biệt là ưu thế 4 mùa của thời tiết - một sự thuận lợi lớn cho việc sáng tạo và thể hiện ý tưởng đa dạng của các nhà thiết kế thời trang. Đó cũng là lý do tuần lễ thời trang Việt Nam được tổ chức thường niên và định kì với hai show Xuân Hè - Thu Đông tại Hà Nội.

Với chương trình lần này, các bộ sưu tập của dòng Haute Coute sẽ mở ra một xu hướng mới cho ngành thời trang Việt. Thông điệp của đêm diễn đặc biệt này là sự kết hợp độc đáo trong cách thể hiện và chất lượng tối ưu, đơn giản trong sự chỉn chu mà độc đáo nhất.

Cùng ngắm một số mẫu thiết kế trong Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2017:

Theo Thể Thao và Văn Hóa

Xem thêm