Nhan sắc người đẹp Việt tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016

Thông tin người đẹp Biển - Nguyễn Thị Loan chính thức trở thành đại diện nhan sắc của Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand International 2016 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016) vừa được Lan Khuê thông báo trên trang cá nhân. Thông tin này nhận nhiều sự quan tâm của dư luận, bởi trước đó, dự kiến người sẽ tham dự cuộc thi này là Yến Nhi - Á khôi 1 Hoa khôi Áo dài 2016.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của Lan Khuê, Miss Grand International năm nay được tổ chức tại Mỹ vào tháng 10. Trong khi đó, Á khôi Yến Nhi lại không xin được visa đi Mỹ nên đành lỡ hẹn, dù cô cùng ê-kíp đã chuẩn bị hành trang kỹ lưỡng.

Thông tin Nguyễn Thị Loan thi sắc đẹp quốc tế được Lan Khuê chia sẻ

Đại diện đơn vị nắm bản quyền khẳng định người đẹp Nguyễn Thị Loan là lựa chọn hoàn hảo ở thời điểm này. Cô không chỉ hội tụ đủ các tiêu chí, mà còn có bản lĩnh, tinh thần tốt và kinh nghiệm dày dặn trong cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Chia sẻ với báo chí, Nguyễn Thị Loan cho biết cô vừa mới nhận được lời mời từ đơn vị nắm bản quyền. Cô đồng ý đi thi bởi Miss Grand International là một trong 5 cuộc thi sắc đẹp hàng đầu thế giới và hướng đến mục đích ý nghĩa là kêu gọi mọi người chấm dứt chiến tranh, bạo lực. Theo người đẹp gốc Thái Bình, tiêu chí của cuộc thi này có nhiều điểm tương đồng với cuộc thi Hoa hậu Thế giới và chất lượng thí sinh tốt nên cô quyết định tham gia. Mặc dù thời gian có hơi gấp gáp nhưng cô cho biết bản thân không gặp khó khăn nhiều trong việc chuẩn bị. Từ trước đến nay cô vẫn chăm chỉ tập luyện và coi như đó là một sự chuẩn bị trước. Và cô còn chia sẻ, đến với cuộc thi này như một cái duyên, bởi cô chuẩn bị đi Mỹ vào cuối năm nên đã làm sẵn visa.

Nguyễn Thị Loan sở hữu chiều cao 1,75 m cùng số đo ba vòng 89-62-92

Ở tuổi 26, Nguyễn Thị Loan tự tin mình hoàn toàn phù hợp và đáp ứng tiêu chuẩn cuộc thi Miss Grand International. Thực tế, không ít thí sinh giành giải cao ở các cuộc thi sắc đẹp dù ở độ tuổi 26-27. Điển hình là Olivia Jordan đăng quang Hoa hậu Mỹ năm 27 tuổi, sau đó giành danh hiệu á hậu 2 Miss Universe 2015.

Nguyễn Thị Loan có kinh nghiệm thi sắc đẹp dày dặn. Một số thành tích cô từng đạt được là top 5 Hoa hậu Việt Nam 2010, Á hậu 2 Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2013, top 25 Hoa hậu Thế giới 2014 và top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Chung kết cuộc thi Miss Grand International 2016 sẽ diễn ra tại Las Vegas, Nevada (Mỹ) vào 25/10. Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là người đẹp Australia - Claire Elizabeth Parker.

Cùng xem lại một số hình ảnh đẹp như tranh vẽ của Người đẹp Biển Nguyễn Thị Loan:

Xuyến Chi (tổng hợp)

Xem thêm