Những dấu hiệu chứng tỏ chồng không còn yêu bạn

Có duyên mới gặp, có nợ mới thành vợ thành chồng. Thế nên chắc hẳn sẽ rất đau lòng nếu một ngày nghe anh ấy thẳng thắn thừa nhận: "Xin lỗi, anh không còn yêu em nữa."

Đôi khi trước đó, những biểu hiện của anh ấy đã ngầm thông báo điều này mà chính bạn không chấp nhận và vô tình bỏ qua.

Dưới đây là những cảnh báo về sự lạnh lùng của chồng đối với bạn, qua đó sẽ giúp bạn đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

Nóng giận thất thường với bạn

Nếu một ngày nào đó, dù bạn không làm gì sai hoặc lỗi lầm của bạn không có gì quá to tát nhưng anh ta vẫn nổi cơn thịnh nộ, thậm chí còn ném về phía bạn những câu nói đau lòng như: "Tôi không muốn nhìn thấy cô nữa", "Cô hãy đi cho khuất mắt tôi",…

Hoặc anh ấy liên tục những chuỗi ngày đi sớm về khuya, không lời hỏi han, quan tâm thì chia buồn với bạn, đây là những dấu hiệu chứng tỏ anh ta đã chán bạn rồi.

Những dấu hiệu chứng tỏ chồng không còn yêu bạn

Mọi lỗi lầm đều do bạn

Người ta nói khi còn yêu, đàn ông sẵn sàng nhún nhường và thậm chí nhận mọi lỗi sai về mình chỉ để bạn gái nguôi giận.

Ngược lại, khi hết yêu thì việc gì bạn làm cũng khiến anh ta không vừa mắt. Mọi vấn đề dù lớn, dù nhỏ thì lỗi sai vẫn luôn thuộc về phía bạn.

Thực ra, bạn nên hiểu vấn đề rằng anh ta đang cố tình tạo nên cái cớ để thoát khỏi bạn mà thôi. Hiển nhiên điều này sẽ làm chị em đau lòng nhiều lắm, nhưng có những sự thật thường phũ phàng như vậy.

Anh ấy quên đi ngày quan trọng

Nếu như trước kia, những ngày kỉ niệm, ngày lễ quan trọng anh ấy đều rất chu đáo chuẩn bị những món quà bất ngờ hoặc tạo niềm vui cho bạn nhưng hiện tại, anh ấy lờ đi tất cả, đây là một dấu hiệu đáng buồn.

Có thể anh ấy bận nhưng nếu những ngày quan trọng khác anh ấy vẫn vậy thì chứng tỏ chồng bạn đã không còn hứng thú và muốn quan tâm chăm sóc bạn nữa.

Những dấu hiệu chứng tỏ chồng không còn yêu bạn

Lãng quên bạn

Dù bạn ốm phải nằm bẹp một chỗ, bạn dị ứng với mùi khói thuốc, bạn cần anh ta trợ giúp một vài công việc,… thế nhưng sau tất cả cũng chỉ có mình bạn tự làm mọi thứ, anh ta chẳng đoái hoài đến những gì bạn nói hay bạn đang thế nào. Lúc này, hãy bình tâm suy nghĩ lại.

Hãy nhớ, chẳng có một người chồng yêu thương vợ nào lại nỡ bỏ mặc và vô tâm với người phụ nữ của đời mình như thế?

Không mặn mà chuyện gối chăn

Chuyện chăn gối có vai trò rất quan trọng trong đời sống vợ chồng nhưng anh ta bỗng dưng thờ ơ và chẳng ngó ngàng gì tới bạn thì chứng tỏ mọi thứ đang rất tệ. Ngoại trừ bệnh lý hoặc rắc rối khiến anh ấy thay đổi, việc một người bình thường từ chối nhu cầu tình dục chứng tỏ nhiều khả năng anh ta đã chán bạn rồi.

 Những dấu hiệu chứng tỏ chồng không còn yêu bạn

Cuộc sống có nhiều khó khăn và không ít lần chính bản thân ta thấy mệt mỏi, muốn buông xuôi.

Tuy nhiên, trước khi để mọi thứ không còn cứu vãn được nữa hãy nghĩ về lí do bắt đầu, 2 bạn đến với nhau vì điều gì, rồi con cái sẽ ra sao?

Hãy ngồi lại với nhau, nói chuyện thẳng thắn để hiểu nhau hơn. Hãy cố gắng vun đắp lại tình cảm thay vì vội vàng buông bỏ. Còn đối với trường hợp dù bạn đã cố gắng hết sức nhưng anh ấy vẫn nhất mực như vậy thì hãy tôn trọng quyết định và giải thoát cho nhau.

Yến Anh

Xem thêm