Những smartphone cao cấp đáng mong chờ vào dịp cuối năm

Cuối năm thường là giai đoạn chứng kiến sự canh tranh khốc liệt của 5-7 mẫu di động cấp cao. Ngoài bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus hay Sony Xperia XZ về nước trong tháng sau, người dùng sẽ chào đón một số sản phẩm cao cấp hấp dẫn khác như LG V20, BlackBerry Argon, HTC Desire 10.

Dưới đây là những smartphone cao cấp đáng mong chờ nhất vào dịp cuối năm 2016.

iPhone 7, 7 Plus

Ra mắt hồi đầu tháng 9, nhưng mãi đến cuối tháng sau, 2 model mới của Apple mới lên kệ tại Việt Nam. Theo dự kiến, giá iPhone 7 và 7 Plus chính hãng là từ 18,8 và 22,3 triệu đồng.

Những smartphone cao cấp đáng mong chờ vào dịp cuối năm

Đây được xem là 2 smartphone sáng nhất trong nhóm di động cao cấp dịp cuối năm với hiệu năng mạnh, camera được cải tiến mặc dù thiết kế vẫn chưa làm hài lòng người dùng.

LG V20

Với những biến động gần đây của LG Mobile Việt Nam, việc V20 có được đưa về nước hay không vẫn là dấu hỏi lớn. Tuy nhiên, nếu không được lên kệ tại Việt Nam, thì những sản phẩm xách tay vẫn sẽ có mặt tại thị trường trong nước ngay khi máy được bán ra.

Những smartphone cao cấp đáng mong chờ vào dịp cuối năm

LG V20 có thiết kế và cụm camera kép giống G5 nhưng giữ nguyên màn hình 5,7 inch Quad HD và màn hình phụ của V10. Tại Hàn Quốc, sản phẩm này có giá tương đương 18 triệu đồng, bán ra trong vài ngày tới.

Sony Xperia XZ

Xperia XZ mang tin mừng đến cho các Sony fan với mức giá chỉ với 14,99 triệu đồng - mức được xem là chưa từng có tiền lệ cho các mẫu di động cao cấp của hãng.

Những smartphone cao cấp đáng mong chờ vào dịp cuối năm

Điều này phần nào cho thấy, Sony đã bớt bảo thủ và quan tâm nhiều hơn đến lợi ích người tiêu dùng. Xperia XZ sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối với các đường nét nam tính, thể hiện chất riêng của Sony. Model này cũng có cấu hình mạnh với chip Snapdragon 820, camera 23 megapixel thế hệ mới.

HTC Desire 10

HTC Việt Nam chưa công bố kế hoạch phát hành máy tại Việt Nam nhưng đã cho mang về các bản thử nghiệm. HTC Desire 10 gồm 2 phiên bản là Desire 10 Pro và Lifestyle.

Những smartphone cao cấp đáng mong chờ vào dịp cuối năm

Desire 10 Pro có tùy chọn RAM 4 GB, dung lượng 64 GB kèm camera 20 megapixel. Còn HTC Desire 10 Lifestyle được kỳ vọng sẽ trang bị màn hình 5,5 inch hỗ trợ độ phân giải HD, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 400, tùy chọn RAM 2GB/ROM 16GB hoặc RAM 3GB/ROM 32GB, camera chính 13MP, camera selfie 5MP, pin 2.700mAh.

BlackBerry Argon

Những smartphone cao cấp đáng mong chờ vào dịp cuối năm

So với những model trên, BlackBerry Argon được xem là sản phẩm khá bí ẩn vì rất ít thông tin rò rỉ về sản phẩm này. Một nguồn tin cho biết, BlackBerry sẽ giới thiệu smartphone mới tại Việt Nam vào giữa tháng 10. Argon có thể là model kế nhiệm Priv với cấu hình mạnh gồm chip Snapdragon 820, RAM 4 GB, cổng USB Type-C và cảm biến vân tay.

T.B (tổng hợp)

Xem thêm