Những tiết lộ bất ngờ của Thảo Trang sau khi chia tay chồng cũ

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Thảo Trang có những chia sẻ “hậu ly hôn” khiến không ít người bất ngờ. Nữ diễn viên cho biết, hiện tại cô vẫn sống ở căn hộ mà trước đây cô và chồng cũ – cầu thủ Phan Thanh Bình từng ở. Tuy nhiên, cả hai ít khi gặp mặt nhau vì mỗi người một việc. Theo cô, Phan Thanh Bình có công việc phải đi công tác thường xuyên. Bản thân cô cũng bận rộn với việc làm phim nên hiếm khi ở nhà. Thời gian ở cạnh con gái không nhiều nên cô tranh thủ chăm sóc và ở bên cạnh con nhiều hơn vào những lúc đoàn phim đóng máy.

Vợ chồng Thảo Trang, Phan Thanh Bình và con gái...

Chia sẻ về việc sống chung với chồng cũ, Thảo Trang cho rằng không cảm thấy phiền phức gì, vì cô chưa có bạn trai mới, hơn nữa cả hai ít khi chạm mặt nhau nên không khó khăn lắm… Bên cạnh đó, việc sống chung với chồng cũ giúp cô tiết kiệm chi phí, số tiền dành dụm được sẽ dành cho con gái. Cô cũng tiết lộ, có thể sẽ mua nhà trả góp vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau để sớm mua nhà để có thể đón con gái về chăm sóc.

Thảo Trang ngày càng đẹp mặn mà

Nhiều người lo ngại việc ở chung như thế sẽ dẫn đến chuyện nối lại tình xưa, tuy nhiên, Thảo Trang khẳng định rằng mình không lo ngại chuyện đó. Khi xác định chia tay thì cả hai chỉ còn xem nhau là bạn. Nữ diễn viên nói thêm, chồng cũ vẫn quan tâm cô như một người bạn và cô cũng vậy. Nhưng cả hai không đi sâu và cuộc sống riêng tư của nhau. Thảo Trang kể, có những lúc cô cảm thấy động lòng khi chứng kiến cảnh chồng cũ chơi đùa cùng con. Đó là cảm giác buồn, chạnh lòng nhưng không thể thay đổi. Thời gian qua là những kỉ niệm đẹp, cô sẽ trân trọng và lưu giữ… Cô cho biết, những câu chuyện giữa hai người chỉ là liên quan tới con, cô cũng chỉ ở chỗ này tạm thời, cô sẽ chuyển đi sớm. Cô hiện tại cũng chỉ muốn tập trung cho công việc, cô vẫn không muốn kết hôn dù nếu có chuyện tình mới.

Chuyện tình của Thảo Trang và cầu thủ Phan Thanh Bình đã làm tốn giấy mực của báo chí một thời gian dài khi cặp đôi tiết lộ rạn nứt. Sau ly hôn, Thảo Trang có những bước tiến mới trong showbiz. Và chuyện cô chia sẻ sau ly hôn hai vợ chồng vẫn ngủ chung giường vì con khiến nhiều người cho rằng, chuyện ly hôn có lẽ chỉ là chiêu bài giúp cô nổi tiếng trong showbiz.

Tuy nhiên, nói gì thì nói nhưng cuộc sống và mối quan hệ của cô và chồng cũ vẫn tiến triển tốt thì cũng là việc đáng mừng. Bởi trong thời gian qua trong showbiz, có rất ít cặp vợ chồng chia tay trong êm đẹp. Trước Thảo Trang, Hồ Ngọc Hà cũng từng chia sẻ “ngủ chung giường với Cường đôla vì con” đã làm dư luận dậy sóng một thời gian. Và để chứng minh mối quan hệ tốt đẹp, cặp đôi Hà Hồ - Cường đô-la vẫn thường xuyên sát cánh bên nhau…

Xuyến Chi (tổng hợp)

Xem thêm