Phát cuồng với câu lạc bộ hẹn hò đẳng cấp

Được thành lập bởi một website hẹn hò, câu lạc bộ California đang trở thành tâm điểm chú ý của giới trẻ Mỹ. Theo thông tin từ tờ The Sun, để chính thức trở thành thành viên của câu lạc bộ, những người đăng ký phải đảm bảo bản thân đủ hấp dẫn để vượt qua những tiêu chí gắt gao được đánh giá bởi hội đồng thẩm định. Những người không đạt tiêu chuẩn sẽ không được bước vào quán bar.

Giám đốc điều hành của trang BeautifulPeople.com, ông Greg Hodge tiết lộ rằng điều lệ của câu lạc bộ được lập ra theo yêu cầu của những người sử dụng trang web bởi họ cảm thấy mệt mỏi khi dành cả đêm của mình cùng những người không phù hợp với yêu cầu của họ.

Phát cuồng với câu lạc bộ hẹn hò đẳng cấp

Chỉ những người thực sự hấp dẫn mới có thể trở thành thành viên của câu lạc bộ hẹn hò đặc biệt này

Ông cho biết: “Chúng tôi lắng nghe yêu cầu của những thành viên và họ chia sẻ rằng mình đã bỏ ra rất nhiều tiền cho các quán bar sang chảnh chỉ mong gặp được những người thật sự xinh đẹp.”

Chỉ những thành viên “nóng bỏng” của website mới được cấp quyền bước vào quán bar. Những người còn lại hoặc khách mời chỉ được vào thưởng thức đồ uống nếu họ vượt qua được những tiêu chuẩn kiến thức gắt gao mà các thành viên trang web mong đợi. Vì thế, chỉ đẹp thôi cũng chưa chắc đủ tiêu chuẩn để bạn được bước vào bar.

Những nhà đào tạo, người mẫu, diễn viên và đạo diễn nổi tiếng của Uỷ ban hội viên đặt tại Los Ageles sẽ giới thiệu khách hàng và bạn bè. Tuy nhiên, vẫn có một vài trường hợp ngoại lệ cho những người không mấy nổi bật vẫn được tham dự với điều kiện họ phải đủ giàu.

Ông Hodge cho biết: “Tiền bạc là một trong những yếu tố quan trọng làm ảnh hưởng đến nhận thức, đặc biệt là đối với phụ nữ. Chúng tôi thấy được điều này thông qua hệ thống đánh giá của website nơi mà những người đàn ông dù không mấy thu hút nhưng có đủ thành công và tiền bạc đều được phái nữ bầu chọn. Vì thế, chúng tôi khẳng định rằng tiền bạc cũng có sức thu hút không nhỏ và đó chính là lý do mà những cá nhân có tiềm lực kinh tế vững chắc vẫn được tham gia vào cộng đồng này.”

Phát cuồng với câu lạc bộ hẹn hò đẳng cấp

Nếu không có một ngoại hình hoàn hảo thì điều kiện được bước vào bar là có thật nhiều tiền

Tại quán bar, chúng tôi sẽ trang bị những thứ cần thiết như xích đu, đèn chùm… và những chiếc gương treo sẵn. Đồng thời sẽ có cả thợ trang điểm và làm tóc miễn phí cả đêm cho các thành viên trong đêm hẹn. Đặc biệt, những người khách ở ngoài tỉnh cũng có thể sử dụng máy bay trực thăng giá rẻ đến sân bay gần đó. Quán bar cũng trang bị đầy đủ các loại rượu mạnh, rượu vang và cả sâm banh hay những ly cocktails được làm từ lô hội, nước dừa, bơ và những loại nước ép có lợi cho sức khoẻ nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho những người tham dự.

Ông Da Silva cho biết: “Bất kỳ một nhà điều hành câu lạc bộ nào cũng sẽ nói rằng chính sách chính là chìa khoá quan trọng và chính sách riêng của câu lạc bộ này chẳng khác gì một phòng VIP nơi có những hoạt động về đem đẳng cấp nhất nhì trên toàn thế giới. Vì thế, BeautifulPeople.com cũng được xem là website hẹn hò đẳng cấp trong nền công nghiệp hẹn hò online. Đồng thời câu lạc bộ sẽ là tấm gương phản ánh chân thực thế giới ảo này.”

Phát cuồng với câu lạc bộ hẹn hò đẳng cấp

Không gian sang trọng bên trong câu lạc bộ hẹn hò đẳng cấp làm người Mỹ phát cuồng

Bất kỳ ai muốn ăn tối cũng sẽ được tự do thưởng thức thực đơn của quán bar. Tất cả nhân viên ở đây đều được tuyển dụng dựa trên tiêu chí trang web để đảm bảo rằng họ phải ở mức trung bình so với những người trong bar.

Để tham gia vào website, những người đăng kí phải vượt qua quá trình đánh giá dựa trên số lượt bầu chọn của các thành viên trong vòng 48 giờ sau khi đăng tải hồ sơ có kèm hình ảnh.

Kể từ ngày ra mắt trang web vào năm 2012, có 11 triệu người bị từ chối trở thành thành viên. Các trang web hiện tại đều có trên 800.000 thành viên.

Có thể nói, đây được xem là câu lạc bộ hẹn hò có nhiều tiêu chuẩn dành cho các thành viên tham dự. Tuy nhiên, với độ hot của câu lạc bộ, BeautifulPeople.com vẫn có một sức hút kỳ lạ đối với người Mỹ nói riêng và toàn thế giới nói chung.

                                                                                                                  Theo News.com.au

Xem thêm