Uống hỗn hợp này vào tế bào ung thư sẽ tự động biến mất ngay

Một người phụ nữ ở liên bang Bosna và Hercegovina (Đông Nam Âu) bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến nội tiết và phải nằm 20 ngày trong diện chăm sóc đặc biệt, cái chết chỉ còn tính từng ngày. Nhưng công thức sau đây từ gừng và mật ong đã mang cô từ cõi chết trở về trước sự kinh ngạc của mọi người.

Hai phương pháp điều trị ung thư thông dụng là hóa trị và xạ trị gây nhiều đau đớn và tốn kém cho người bệnh. Dù vậy, ung thư vẫn không thể chữa khỏi, cuộc sống chỉ cầm chừng. Không chỉ thế, cơ thể còn phải chịu nhiều tác dụng phụ của hóa chất.

Người phụ nữ ở liên bang Bosna và Hercegovina sau khi bị chuẩn đoán ung thư cũng phải đối mặt với tương lai trị liệu bằng hóa chất. Tuy nhiên, sau 20 ngày nằm trong diện chăm sóc đặc biệt, cô bắt đầu sử dụng hỗn hợp từgừng và mật ong. Phương pháp này giúp cô hồi phục trong thời gian rất ngắn và không hề có bất kỳ đau đớn nào, không cần thực hiện hóa trị như dự tính trước đó.

Dưới đây công thức chế biến hỗn hợp thần kỳ đã giúp người phụ nữ này chiến thắngcăn bệnh ung thư.

Nguyên liệu

- 2 nhánh gừng lớn, mỗi nhánh dài từ 5-7cm

- 400ml mật ong nguyên chất

Nguyên liệu đơn giản chỉ gồm gừng và mật ong

Nguyên liệu đơn giản chỉ gồm gừng và mật ong

Cách làm

- Rửa sạch gừng tươi, sau đó cạo sơ lớp vỏ và giã nát hoặc dùng máy xay nhuyễn

- Trộn gừng với mật ong vàcho vào một lọ thủy tinh, đậy nắp kín

Cách dùng

Mỗi ngày bạn nên uống 3-4 lần, mỗi lần 1 muỗng canh. Đặc biệt, theo lời khuyên của người phụ nữ đã áp dụng thành công cách này, bạn không được sử dụng muỗng kim loại. Thay vào đó, bạn hãy dùng muỗng gỗ, gốm sứ hoặc nhựa.

Công thức thần kỳ này khiến các tế bào ung thư bị tiêu diệt, bảo vệ các tế bào khỏe mạnh, giúp đẩy lùi căn bệnh ung thư.

Bạn có thể dùng hỗn hợp này hàng ngày để tăng cường sức khỏe

Bạn có thể dùng hỗn hợp này hàng ngày để tăng cường sức khỏe

Bên cạnh đó, hỗn hợp gừng và mật ong còn có hiệu quả rất tốt trong việc tăng khả năng miễn dịch, giữ ấm cơ thể, trị ho, cảm lạnh, đầy hơi và thậm chí giảm cân. Chị em có thể chế biến và cho các thành viên trong gia đình dùng hàng ngày với lượng vừa đủ để tăng cường sức khỏe.

Theo Phụ Nữ