‘Tấm Cám’ thu về gần 22 tỷ sau 3 ngày công chiếu

Đơn vị phát hành bộ phim ‘Tấm Cám: Chuyện chưa kể’ đã ra thông báo chính thức, sau 3 ngày đầu tiên công chiếu, phim đã thu về 21,81 tỷ đồng, thu hút 288.432 lượt khán giả trên khắp cả nước đến rạp.

BHD tiết lộ số suất chiếu của bộ phim này tăng dần, từ 700 suất vào ngày 19/8 lên tới 900 suất vào ngày 21/8, ngày 22/8 là 950 suất.

Đây là thành công ngoài mong đợi của đơn vị phát hành và nhà sản xuất, nhất là khi tình trạng thời tiết mưa bão xảy ra trong những ngày cuối tuần vừa qua tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc làm hạn chế không ít người xem.

Bộ phim do Ngô Thanh Vân làm đạo diễn trở thành đề tài nóng bỏng trong suốt tuần qua khi đơn vị phát hành BHD và hệ thống rạp CJ CGV Việt Nam không đạt được thỏa thuận chung. Kết quả, bộ phim của Ngô Thanh Vân không được chiếu tại chuỗi rạp lớn nhất Việt Nam hiện nay, điều này khiến nhiều người lo lắng về doanh thu của bộ phim.

Tuy nhiên, chính nhờ vụ lùm xùm này, cùng hiệu ứng truyền thông tốt đã giúp cho ‘Tấm Cám: Chuyện chưa kể’ được khán giả Việt Nam quan tâm nhiều hơn. Khán giả bước ra khỏi rạp đã dành nhiều lời khen cho sự nỗ lực của Ngô Thanh Vân và cả ekip. Người xem hài lòng với những kỹ xảo tân tiến do chính đội ngũ kỹ thuật trong nước thực hiện.

Trong vô số lời khen ấy thì vẫn có một lượng người xem khó tính hơn chỉ ra nhiều điều còn thiếu sót trong phim như Hạ Vi diễn xuất bị ‘đơ’, cốt truyện thiếu sự mạch lạc, hiệu ứng ở cuối phim chưa được xuất sắc,…

Mặc dù có nhiều ý kiến khen chê, góp ý khác nhau nhưng chính điều đó càng thu hút khán giả đến rạp nhiều hơn, với thành công bước đầu này, các nhà làm phim có quyền hy vọng ‘Tấm Cám: Chuyện chưa kể’ sẽ đại thắng.

Theo Zing

Xem thêm