Tăng size vòng 1 với món ăn từ khoai tây và trứng gà

Bầu ngực phụ nữ có cấu tạo là các cơ vòng tròn không có điểm tựa vững chắc mà chỉ được định vị cố định trên vùng ngực nhờ lớp da săn chắc nâng giữ và kết hợp với sự cương chắc của các tuyến vú.

Chính vì vậy, sự chăm sóc ngực phải rất nhẹ nhàng, cẩn thận. Món ăn dưới đây là một món ăn bổ dưỡng, tăng cường calo, nâng cao sức khỏe mà khi kết hợp với tập thể dục cơ ngực thì sẽ làm tăng khả năng tiết các hormon nữ và các kích tố nữ để ngực phát triển.

Những nguyên liệu dưới đây còn rất giàu protein, đây là một chất có tác dụng kích thích vòng ngực phát triển nhanh chóng.

 Tăng size vòng 1 với món ăn từ khoai tây và trứng gà

Chuẩn bị

- 1 củ khoai tây luộc chín, bóc vỏ

- 2 thìa mật ong trộn bột lúa mạch

- 1 lòng đỏ trứng gà đánh bông

- 1 thìa kem tươi

- 1/2 cốc sữa nóng

 Tăng size vòng 1 với món ăn từ khoai tây và trứng gà

Cách làm

Khoai tây nghiền nhuyễn sau đó trộn tất cả nguyên liệu lại với nhau rồi hấp cách thủy, ăn khi còn nóng. Ăn vào mỗi buổi sáng sẽ giúp bạn tươi trẻ, giữ đựơc bộ ngực đẹp nở nang, tràn đầy sức sống.

Ngoài ra, để tăng hiệu quả tăng size vòng 1 chị em nên dùng vòi hoa sen nước ấm (30-35 độ) bật tia nước vào ngực mỗi tối hoặc mỗi sáng khoảng từ 5-10 phút một lần nhằm massage ngực giúp săn chắc cơ, nâng ngực, chống nhão các cơ và da, ngăn ngừa xệ ngực... 

Theo SKĐS

Xem thêm