Tạo hình cổ trang cực yêu của sao nhí Kim Yoo Jung

Năm 2004, khi mới 5 tuổi, Kim Yoo Jung chính thức bén duyên với phim ảnh thông qua tác phẩm DMZ. Sở hữu gương mặt xinh xắn, dễ thương cộng với khả năng diễn xuất tự nhiên, cô bé nhanh chóng trở thành sao nhí nổi bật của làng phim Hàn. Năm nào, cô bé cũng góp mặt từ 3 đến 4 bộ phim, cả truyền hình lẫn điện ảnh.

Khán giả có ấn tượng sâu đậm với Kim Yoo Jung qua các vai diễn cổ trang, cô bé khoe được nét đáng yêu, dễ thương với tạo hình phù hợp.

Bộ phim điện ảnh Hwang Jin Yi kể về cuộc đời của Hwang Jin Yi – một kỹ nữ tài sắc vẹn toàn nổi tiếng nhất thời đại Chosun. Trong phim, cô bé Kim Yoo Jung vào vai nhân vật Hwang Jin Yi thời thơ ấu.

Kim Yoo Jung để lại nhiều ấn tượng tốt với diễn xuất tự nhiên, hình ảnh đáng yêu, dễ thương khi vào vai Eun Chae lúc nhỏ trong bộ phim cổ trang nổi tiếng Iljimae.

Phim Painter of the Wind kể về hành trình gian nan để trở thành họa sĩ thiên tài của cô gái cải trang thành nam nhi. Kim Yoo Jung thủ vai Shin Yoon Bok khi nhỏ.

Trong phim Dong Yi, sao nhí thể hiện vai diễn của Han Hyo Joo lúc nhỏ trong bộ phim. Tạo hình của cô bé tuy giản dị nhưng nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Cô bé Kim Yoo Jung hoàn toàn chinh phục khán giả phim truyền hình cổ trang The Moon Embracing The Sun với tạo hình và diễn xuất tuyệt vời.

Diễn viên nhí này cũng từng góp mặt trong trong bộ phim Secret Door với vai Seo Ji Dam - một cô gái thích tự do, mong muốn phá bỏ những quy định hà khắc của xã hội phong kiến.

Trong phim Love in the Moonlight, Kim Yoo Jung thủ vai Hong Ra On - một cô gái thông minh, vui tính. Cô nàng thường giả nam để đi kiếm sống. Cơ duyên sắp đặt, Hong Ra On trở thành thái giám cho thái tử Lee Young (Park Bo Gum đóng). Và rồi giữa họ nảy sinh chuyện tình vô cùng lãng mạn. Đây cũng là bộ phim tạo được bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của cô.

Hiện tại, Kim Yoo Jung đã là một thiếu nữ 17 tuổi xinh đẹp, tài năng và là diễn viên trẻ được nhiều đạo diễn tin tưởng chọn mặt gửi vàng với nhiều vai diễn khó.

Theo Vietnamnet

Xem thêm