3 kiểu tóc hot nhất mùa thu dành cho cô nàng mặt tròn

Với 3 kiểu tóc dưới đây, bạn sẽ bắt kịp xu hướng thời trang của mùa thu, đồng thời giúp khuôn mặt tròn trĩnh của mình trở nên cân đối hơn.

Tóc lob lửng chạm vai

Đây là mẫu tóc các bạn gái sở hữu cặp má phúng phính nên ưu tiên hàng đầu. Tóc lob có chiều dài chạm vai sẽ giúp khuôn mặt của bạn nhìn thanh thoát, thon dài hơn.

Nếu muốn tăng thêm sự quyến rũ và nữ tính của mình, bạn nên kết hợp với kiểu xoăn gợn sóng lớn hoặc xoăn lọn nhỏ.

Tuy nhiên, với kiểu tóc này, bạn không nên uốn xoăn quá nhiều hoặc uốn cụp đuôi tóc ôm vào cổ. Vì kiểu tóc này sẽ làm tăng thêm độ phồng cho tóc, khiến khuôn mặt bạn trở nên bầu bĩnh hơn.

Thêm một ưu điểm nữa mà bạn nên chọn kiểu tóc này đó là lob phù hợp với mọi phong cách, từ nữ tính, nhẹ nhàng cho đến trẻ trung, năng động.

Tóc bob ngắn

Mốt tóc bob đã tạo nên một cơn sốt trong suốt mấy năm qua và hứa hẹn vẫn tiếp tục giữ được độ hot trong thời gian sắp tới.

Nhiều người cho rằng tóc bob không phù hợp với những bạn gái sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh, tròn trịa. Tuy nhiên, nếu bạn khéo léo tạo ra một chút biến tấu thì sẽ giúp gương mặt bầu bĩnh vốn có trở nên thon gọn đúng chuẩn V-line.

Có nhiều gợi ý khi bạn lựa chọn kiểu tóc này như rẽ ngôi giữa, mái dài hoặc cắt ngắn mái một chút, bạn cũng có thể kết hợp kiểu xoăn nhẹ với mái tóc bob layer.

Còn những cô nàng thích sự giản dị, nhẹ nhàng thì chỉ cần để uốn cụp kết hợp cùng mái chéo hoặc mái thưa.

Tóc dài thướt tha

Nếu bạn là một cô nàng theo đuổi phong cách nữ tính thì mái tóc dài là lựa chọn hàng đầu, nhất là với những bạn gái có cặp má phúng phính.

Kiểu tóc dài yểu điệu sẽ giúp bạn ngụy trang và che giấu khéo léo khuôn mặt tròn một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý đừng để kiểu ép thẳng mà nên để kiểu xoăn nhẹ nhàng phần đuôi cùng mái chéo để che bớt mặt.

Các bạn gái sở hữu khuôn mặt tròn trĩnh đã có thể yên tâm hơn về diện mạo của mình nếu ứng dụng 3 kiểu tóc trên. Chắc chắn chúng sẽ giúp các bạn đẹp hơn và có khuôn mặt cuốn hút chẳng thua gì V-line.

D.T (tổng hợp)