6 kiểu trang phục giúp chị em che được bắp tay to

Bạn sẽ không còn phải e ngại hay tự ti trước nhược điểm bắp tay to khi lựa chọn những món đồ dưới đây.

Áo có phần tay và cổ thoáng mát

Bạn cho rằng mặc những chiếc áo kín cổ, che vai thì sẽ đánh lừa thị giác của người đối diện, che được bắp tay to, tuy nhiên điều này là không đúng. Phần cổ áo quá kín sẽ khiến bạn trông rất ngột ngạt và kém gợi cảm.

Giải pháp dành cho bạn là nên chọn những chiếc áo không tay có phần cổ rộng, chúng sẽ giúp bạn trở nên sành điệu, cá tính và hợp thời hơn.

Thiết kế trễ vai quyến rũ

Sẽ thật là thiếu sót nếu bỏ qua item này, sự quyến rũ và nữ tính của nó sẽ giúp bắp tay to phần nào trở nên nhỏ nhắn và dễ thương hơn.

Nếu bạn diện một chiếc áo trễ vai ra đường, mọi sự chú ý sẽ đổ dồn vào đôi xương quai xanh gợi cảm và quên đi những khuyết điểm trên cơ thể bạn.

Áo có khoảng hở dưới hoặc trên cánh tay

Những khoảng hở tinh tế phía dưới cánh tay sẽ giúp mọi thứ trở nên nhẹ nhàng hơn.

Những thiết kế này có tác dụng như một công cụ hạ nhiệt, vừa kín đáo, vừa tạo ra những điểm nhấn khác trên cơ thể. Song bạn cần chú ý hở vừa phải, tránh gây ra sự phản cảm không đáng có.

Áo cổ chữ V hút mắt

Bằng một đường viền đơn giản và kéo sâu, những mẫu áo cổ chữ V luôn hút ánh mắt người đối diện. Hãy nhớ chọn áo tay rộng để vừa đảm bảo sự thanh thoát, mát mẻ và thoải mái cho bạn.

Đôi xương quai xanh ẩn hiện sau viền áo cùng vòng 1 căng tròn cũng giúp phần trên cơ thể của bạn trở nên mảnh mai, thon gọn hơn.

Áo tay cánh dơi hoặc tay loe bồng bềnh

Những chiếc áo có phần tay áo thiết kế theo xu hướng cánh dơi hoặc tay loe bồng bềnh thường giúp bờ vai trở nên mềm mại hơn.

Với lớp vỏ bọc này, không ai có thể nhìn thấy bắp tay của nàng trông ra sao, do vậy các bạn gái hoàn toàn có thể yên tâm che được khuyết điểm cơ thể mình rồi nhé.

Kimono thời thượng

Ngoài áo trễ vai, còn có một thiết kế cũng hot không kém đó chính là kimono. Những chiếc áo kimono được biến hóa tài tình qua bàn tay thẩm mỹ của các nhà thiết kế đã tạo ra một sản phẩm sành điệu, quyến rũ và gợi cảm.

Đặc biệt kiểu áo này có khả năng khiến bắp tay to biến mất ngay sau lớp áo. Vô cùng tiện dụng mà lại thời trang, đó chính là những ưu điểm trên cả tuyệt vời khiến các nàng phải sắm chúng ngay lập tức.

Theo Guu