Bí quyết chọn giày dép cho những cô nàng có bàn chân to

Giày cao gót đế thô, đế xuồng hay giày cao gót mũi nhọn chính là những item mà các cô nàng có bàn chân to nên lựa chọn cho mình.

Giày mũi nhọn

Những cô nàng chân to hãy tránh chọn giày mũi tròn hoặc mũi vuông, đổi lại hãy kết thân với những đôi giày, dép có mũi nhọn. Chiều dài thân giày dài hơn giày bình thường, giày mũi nhọn sẽ giúp kéo bàn chân bạn thon dài hơn, tránh được vẻ to bề ngang. Những đôi giày này vô cùng hợp với những cô nàng có phong cách nữ tính, dịu dàng.

Nếu đi dạo phố thì những đôi giày búp bê mũi nhọn chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Chúng sẽ giúp chân bạn không bị mỏi, đau nhức và quan trọng hơn là chúng làm chân bạn trông nhỏ nhắn hơn đấy.

Giày cao gót đế thô hoặc đế xuồng

Thêm một lựa chọn khác dành cho các bạn nữ có bàn chân to là đôi giày với phần gót thô, bản to hoặc giày đế xuồng. Giày đế to thô này sẽ giúp cân bằng kích cỡ giúp đôi bàn chân hài hòa hơn. Hơn nữa, chúng còn rất hợp để phối cùng các trang phục mùa hè như váy đầm xòe, váy maxi, váy chữ A hay quần shorts. 

Không chỉ vậy, diện những đôi giày này sẽ giúp bạn giữ vững được trọng tâm của cơ thể mỗi khi bước đi. Bạn có thể tùy ý diện quần áo, váy đầm với loại giày gót thô.

Và những đôi giày đế xuồng cũng có tác dụng tương tự, và chắc chắn kiểu giày này sẽ mang lại cảm giác thích thú, thoải mái, vừa ý cho chủ nhân.

Giày sandal cao gót

Các bạn gái sẽ cảm thấy thoải mái khi đi những đôi giày sandal cao gót. Vì những đôi sandal cao gót buộc dây, có vạt dọc, vạt chéo sẽ giúp thu gọn chu vi bề mặt bàn chân, giúp chúng có vẻ nhỏ hơn hẳn bình thường.

Dây quai co giãn đàn hồi nên sandal sẽ giúp ôm thon bàn chân của bạn. Ngoài ra, sandal có nhiều sự lựa chọn về chất liệu, có độ co giãn hợp lý với bàn chân nên chắc chắn sẽ mang tới cảm giác thoải mái cho bạn khi di chuyển.

Dương Trúc (tổng hợp)