Bí quyết tạo điểm nhấn cho set đồ màu trung tính

Nếu yêu thích trang phục có màu trung tính hoặc pastel nhẹ nhàng, tinh tế thì bạn cần biết cách chọn phụ kiện và phối đồ để tạo được điểm nhấn và không trở nên nhàm chán.

Họa tiết

Họa tiết nổi bật chính là một trong những cách đơn giản và hiệu quả giúp tạo điểm nhấn cho bộ trang phục màu trung tính. Hoa văn nổi bật sẽ thu hút sự chú ý của người khác mỗi khi bạn di chuyển, đồng thời mang đến vẻ năng động, cá tính cho người mặc.

Thắt lưng

Nếu diện một chiếc váy trơn màu trung tính thì bạn nên sử dụng phụ kiện có màu nổi bật để làm giảm đi sự nhàm chán của bộ trang phục. Nhanh gọn và đơn giản nhất là một chiếc thắt lưng bản nhỏ, màu sắc đối lập với màu váy. Hãy thử ngay, và bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt và hiệu quả tuyệt vời từ món phụ kiện này.

Túi xách

Nếu không thích dùng thắt lưng thì một chiếc túi xách, ví cầm tay có màu nổi bật cũng là một điểm nhấn thú vị cho bộ trang phục màu trung tính của bạn.

Phối màu

Không nhất thiết phải phối một màu trung tính và một màu nổi bật với nhau mới gây được sự chú ý. Nếu có một chút hiểu biết về thời trang, bạn có thể mix những tông màu trung tính khác nhau, bộ trang phục của bạn vừa thu hút mà vẫn nhẹ nhàng, thanh lịch.

Trang sức

Muốn tạo điểm nhấn cho set đồ trung tính, bạn đừng bỏ qua các loại trang sức như vòng cổ, vòng tay, khuyên tai,... chúng luôn đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện phong cách cho người mặc.

Với những bí quyết phối đồ vừa đơn giản, vừa hiệu quả trên đây thì bạn gái yêu màu sắc trung tính, pastel đã có thể tha hồ diện những trang phục mình thích mà vẫn tạo được điểm nhấn nổi bật trong mắt người khác.

Theo Phununews