Cách chọn túi xách hợp mệnh, hái ra tiền tài

Nếu biết chọn một chiếc túi xách hợp mệnh, hợp phong thủy thì các chị em sẽ luôn gặp may mắn, có tiền tài, lộc phát.

Ngoài công dụng là một phụ kiện cơ bản, thì theo phong thủy, màu sắc của túi xách bạn đang dùng ảnh hưởng rất nhiều đến vận may của mình. Việc lựa chọn túi xách có màu hợp bản mệnh sẽ giúp phái đẹp lưu giữ tiền bạc, phát triển tài chính và thuận lợi trong công việc.

Mệnh Kim

Những người mang bản mệnh Kim thuộc tuýp người cá tính và sáng tạo. Màu sắc phù hợp với họ là trắng, ánh bạc và be. Về mẫu mã, những chiếc túi xách kiểu dáng vuông vức, có đính kèm nhiều chi tiết trang trí kim loại sẽ rất tốt cho vận khí người mệnh Kim.

Mệnh Mộc

Theo phong thủy thì người mệnh Mộc luôn gắn liền với gam màu xanh: xanh dương, xanh lá, xanh tím than. Tính cách hiền hòa của người mệnh Mộc cũng phù hợp với những vật dụng nền nã, thanh lịch. Vậy túi xách màu xanh là để dành riêng cho các cô nàng mệnh Mộc.

Khi chọn mua túi xách, ngoài màu xanh, các quý cô mệnh Mộc nên chọn những chiếc túi to bản, thêm họa tiết nổi bật, khóa túi,… điều này sẽ khiến chị em có tâm trạng vui vẻ, tự tin hơn khi ra đường.

Mệnh Thủy

Quý cô mệnh Thủy thường có tính cách mềm mại và trong trẻo như dòng nước, vậy nên đừng chọn những chiếc túi xách có màu sắc và thiết kế nặng nề. Về kiểu dáng, hãy ưu tiên những thiết kế có đường cong tinh tế, về màu sắc thì đen, xanh dương hoặc xanh navy là hợp nhất.

Mệnh Thổ

Người mệnh Thổ phù hợp với những màu giống màu đất. Túi xách màu vàng, cam hoặc nâu đều hợp mệnh và mang lại tài lộc, thịnh vượng cho các chị em mệnh này. Ngoài ra, đây cũng là những gam màu được giới thời trang ưa chuộng, dễ dàng mix với nhiều loại trang phục, nhiều phong cách khác nhau.

Mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa phù hợp với những màu sắc nổi bật giống màu của lửa như: đỏ, hồng hoặc tím. Lợi thế về màu sắc hợp mệnh giúp quý cô mệnh Hỏa dễ dàng lựa chọn những chiếc túi xách vừa cá tính lại vừa nổi bật.

Phụ nữ mệnh này thuộc tuýp người thẳng thắn, độc lập nên kiểu dáng, mẫu mã chiếc túi cũng nên độc đáo, góc cạnh. Ví dụ chiếc túi màu nóng đính đèm hoa văn thêu nổi bắt mắt chính là một gợi ý tuyệt vời.  

Mỗi mệnh sẽ có một màu sắc riêng, phù hợp với phong thủy, chỉ cần bỏ chút thời gian ra tìm hiểu về bản mệnh và thời trang là bạn đã có được một món đồ tphụ kiện như ý. Vừa hợp tuổi, hợp mệnh lại còn giúp bạn giữ được tiền tài, phát triển sự nghiệp, còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay chọn cho mình một chiếc túi xách có màu, mẫu mã phù hợp với bản mệnh?

Theo 2sao