Điểm lại những pha ‘đụng hàng’ của bộ ba giám khảo The Face

Việc ‘đụng hàng’ là điều không thể tránh khỏi, bộ ba giám khảo The Face cũng không ngoại lệ.

Lan Khuê

Chiếc đầm 2 dây mà Lan Khuê đang sở hữu vốn từng được Linh Nga mặc trước đó ít lâu. Chọn kiểu tóc và trang điểm có phần giống nhau, khác biệt duy nhất là đôi giày. Cả hai người đẹp đều được khen sang trọng và sành điệu khi diện chiếc đầm này.

Với đầm xuyên thấu có chi tiết thêu tay tinh xảo, Lan Khuê đã ‘đụng hàng’ với Diễm My 9x. Nếu Lan Khuê hướng đến hình ảnh sang trọng với tóc búi cao thì Diễm My 9x lại tôn vinh nét đẹp nữ tính bằng kiểu tóc xõa để lệch.

Màu son chính là dấu ấn riêng biệt của Lan Khuê và Thanh Hằng khi cả hai cùng diện bộ suit của Max Mara. Màu son tím của Thanh Hằng trông sành điệu và hợp tông hơn hẳn màu son cam của Lan Khuê.

Phạm Hương

Không bàn về sắc vóc thì ca sĩ Hồ Quỳnh Hương vẫn có phần lép vế hơn Phạm Hương vì lối trang điểm có phần lòe loẹt. Từ màu son hồng đậm, mắt màu tím cho đến móng tay đỏ đều khiến diện mạo Hồ Quỳnh Hương trở nên già hơn hẳn so với Phạm Hương.

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà là tín đồ hàng hiệu với những món đồ có giá cao ngất ngưởng, đặc biệt là những thiết kế của Gucci. Trong hình, nữ ca sĩ ‘đụng hàng’ với Từ Hy Đệ, được biết chiếc đầm này có giá lên đến 121 triệu đồng. Chỉ cần nhìn lướt qua, không ai có thể phủ nhận sắc vóc, thần thái Hà Hồ hơn hẳn cô nàng Tiểu S khi diện chung một món đồ.

Cũng là đầm hiệu Gucci, Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục ‘đụng hàng’ với Tawan của Asia s Next Top Model. Ngay cả đôi giày cao gót của cả 2 cũng giống nhau, chỉ khác về màu sắc.

Trong chiếc đầm xếp bèo đầy nữ tính của Gucci Hà Hồ và người đẹp Rosie Huntington-Whiteley đều được khen đẹp và sang trọng ngang nhau.

Chuyện đụng hàng trang phục là điều không còn quá mới lạ, nhất là trong giới showbiz. Riêng với bộ ba giám khảo The Face, đều là những người mẫu, ca sĩ nổi tiếng với gu thời trang sành điệu thì chuyện mặc xấu với họ rất hiếm khi xảy ra, kể cả khi bị mang ra so sánh với người khác thì cũng không hề bị lép vế.

D.T (tổng hợp)