Học hỏi Phạm Hương cách diện đồ công sở sang đẹp

Chỉ cần bỏ túi những bí quyết chọn trang phục công sở của Phạm Hương dưới đây là các chị em đã có thể mặc đẹp cả tuần.

Vẫn những items quen thuộc nhưng được kết hợp một cách khéo léo và phù hợp hơn với tiêu chí công sở. Phạm Hương sẽ giúp các chị em văn phòng bớt nhức đầu trong việc chọn và phối trang phục khi đi làm.

Đai thắt tạo nét sang trọng

Bộ vest, suit màu xám được thiết kế, biến tấu riêng cho mùa nắng nóng với áo ngắn tay, quần lửng.

Điểm chú ý là đai thắt giúp bộ trang phục thay đổi đáng kể, vừa nhấn eo, vừa khiến bộ đồ tối màu trở nên mềm mại, sinh động hơn.

Jumpsuit biến tấu

Bộ jumpsuit biến tấu được kết hợp giữa áo không tay và quần lửng ống rộng. Bộ trang phục đồng chất liệu, đồng màu sắc, thêm nhấn nhá của thắt lưng ton – sur –ton tôn thêm nét sang trọng, thanh lịch cho người mặc. Thêm một chiếc mũ rộng vành màu đen sẽ giúp các quý cô thoải mái xuống đường mà không lo ánh nắng mặt trời.

Các chị em cũng đừng quên đôi giày cao gót khi diện bộ đồ này.

Khoe eo thon với áo balzer

Lấy cảm hứng từ những chiếc áo không tay, bộ trang phục này được nhấn mạnh vào phần eo. Vì đường đánh eo cong và dài nên bộ trang phục giúp định hình lại vòng hai cho người mặc.

Phạm Hương rất tinh tế khi chọn chiếc quần lửng dáng ôm vừa phải có màu trắng đồng nhất với chiếc áo không tay, giúp tôn thêm sự thanh lịch cho cả bộ trang phục. Phụ kiện đi kèm là một chiếc túi xách màu xanh nổi bật.

Thay vì diện một bộ suit tối màu, khô cứng và nhàm chán, Phạm Hương đã có một set đồ chuẩn văn phòng là áo thắt eo đồng bộ với quần lửng. Điều quan trọng trong 3 gợi ý trên của Hoa hậu là áo quần đều có chung màu sắc, chất liệu, phối hợp dễ dàng và ăn ý, không tốn nhiều thời gian mix-match.

Theo Eva