Những kiểu tóc xoăn giúp chị em tự tin xuống phố

Sở hữu mái tóc xoăn 'đúng điệu' sẽ giúp các chị em xinh đẹp, rạng rỡ và tự tin hơn khi xuất hiện ở những nơi đông người.

Tóc ngắn xoăn ngang vai

Với các bạn nữ có tóc ngắn ngang vai thì đây là kiểu tóc xoăn đẹp hoàn hảo cho các bạn. Mang sự nhẹ nhàng trẻ trung như những nghệ sĩ Hàn Quốc, bạn sẽ luôn tự tin với mái tóc ngắn xoăn bồng bềnh ngang vai của mình. Kiểu tóc xoăn này cũng không kén khuôn mặt nên phù hợp với rất nhiều bạn gái.

Tóc xoăn sóng nước

Dù bạn để tóc ngắn hay tóc dài thì đều có thể để kiểu tóc xoăn sóng nước. Những lọn tóc như uốn lượn sóng nước nhấp nhô tạo được sự nhẹ nhàng, giúp khuôn mặt bạn thanh thoát, thu hút ánh nhìn.

Tóc duỗi thẳng uốn xoăn đuôi

Đây là kiểu tóc xoăn thiên về sự dịu dàng và tinh tế. Những lọn tóc dài chỉ uốn phần đuôi khiến các thiếu nữ trông mảnh mai, dễ thương hơn rất nhiều. Nếu kết hợp thêm kiểu để mái bằng hoặc mái xiên, các bạn nữ sẽ không bao giờ thất vọng với kiểu này.

Tóc xoăn nhẹ

Tóc xoăn nhẹ mang lại nét điệu đà đầy nữ tính. Những đường uốn lượn của lọn tóc nhẹ nhàng mà rất tự nhiên, bồng bềnh. Để làm mới bản thân, bạn có thể thêm một chút đánh rối nhẹ nữa là đã có ngay một vẻ đẹp kiêu sa mà nhưng không kém phần xinh đẹp.

Tóc xoăn mì tôm

Đây là kiểu tóc phá cách và đầy cá tính. Những cô nàng mạnh mẽ rất thích chưng diện kiểu tóc xoăn này khi đi dạo phố. Kiểu tóc xoăn mì tôm giúp các bạn nữ định hình được hình ảnh mạnh mẽ và phóng khoáng.

Tóc xoăn uốn đuôi cụp

Khác với kiểu tóc duỗi thẳng uốn xoăn đuôi, tóc xoăn uốn đuôi cụp là kiểu tóc chỉ uốn cụp nhẹ nhàng phần đuôi, tạo nên sự dịu dàng cho các bạn gái. Kiểu tóc xoăn này ôm nhẹ, giúp tôn lên vóc dáng cũng như khuôn mặt thon gọn của bạn.

Tóc xoăn lọn to

Nếu bạn muốn hướng đến hình ảnh trưởng thành và chững chạc thì tóc xoăn lọn to là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là kiểu tóc mang lại cho bạn phong cách sang trọng, quý phái của những người phụ nữ thành công, quyến rũ và gợi cảm.

Là con gái phải luôn xinh đẹp, hãy bắt đầu ngay với mái tóc của mình. Tóc xoăn đẹp là một trong những kiểu tóc giúp bạn thể hiện được cá tính và tôn lên nét đẹp của phụ nữ.

Dương Trúc (tổng hợp)